DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 14-04-2019

Tai nạn liên hoàn trên QL1, một người tử vong

(NLĐO) – Vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 ô tô và 1 xe máy trên Quốc lộ 1, đoạn thuộc địa bàn xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước (Bình Định) đã làm một người tử vong.

Khoảng 11 giờ 50 phút ngày 14-4, tại Km 1214+800 trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn xã Phước Lộc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 ô tô và 1 xe máy, khiến một người tử vong.

Tai nạn liên hoàn trên QL1, một người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô mang biển số 77B-018.70, do anh Đặng Văn Lanh (44 tuổi; ngụ xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) điều khiển lưu thông theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ tông vào đuôi và hất văng chiếc xe máy mang biển số 77L1-384.35 cùng người điều khiển là anh Bùi Xuân Thủy (ngụ TP Quy Nhơn) đang chạy cùng chiều phía trước, sang bên kia phần đường của chiều xe chạy ngược lại.

Đúng lúc này, chiếc xe tải mang biển số 29C-498.45, do tài xế Nguyễn Châu Nghĩa (49 tuổi; ngụ TP Hà Nội) điều khiển đang chạy đến, do không xử lý kịp nên đã cán qua người anh Thủy. Hậu quả, anh Thủy tử vong ngay tại chỗ.

Tin, ảnh: Đức Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.