DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 15-04-2019

Đi xe máy bất ngờ tông vào cống ven đường, 3 học sinh tử vong

(NLĐO)- Lưu thông trên đường vào đêm khuya, chiếc xe máy chở 3 học sinh ở Thanh Hóa đã bất ngờ tông vào cống bên đường, hậu quả 3 nam sinh THCS và THPT trên xe máy đều tử vong

Trưa ngày 15-4, ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0 giờ 30 sáng nay 15-4, tại Tỉnh lộ 516A thuộc địa phận thôn Thành Quang, xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành.

Thời điểm trên, xe máy mang BKS 36E1-177.88 (chưa xác định được người điều khiển) chở 3 người lưu thông trên Tỉnh lộ 516, khi tới thôn Thành Quang đã bất ngờ tông thẳng vào cống bên đường.

Sau cú tông, cả 3 người văng xuống đường, tử vong tại chỗ. Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn L. (SN 2003), Nguyễn Văn N. (SN 2005) và Nguyễn Trung N. (SN 2006), cả 3 cùng ngụ xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành và đang học cấp THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Thạch Cẩm, Công an huyện Thạch Thành cũng đã tới hiện trường khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.