DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 15-04-2019

4 ô tô tông nhau liên hoàn, xe cứu thương bay xuống ruộng

(NLĐO)- Không làm chủ được tốc độ, chiếc xe khách biển số Thái Bình đã phanh gấp rồi lật ngang trên đường dẫn lên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Do bị bất ngờ 3 phương tiện đi sau đã tông vào nhau liên hoàn khiến xe cứu thương bay xuống ruộng.

Chiều ngày 15-4, Công an huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã có thông tin về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tông nhau liên hoàn xảy ra trên đoạn đường dẫn vào cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đoạn qua xã Yên Bằng, huyện Ý Yên vào sáng cùng ngày.

4 ô tô tông nhau liên hoàn, xe cứu thương bay xuống ruộng - Ảnh 1.

Chiếc xe khách biển số Thái Bình sau khi được kéo lên trên đường dẫn vào cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô 45 chỗ mang BKS 17B-017.26 lưu thông theo hướng Nam - Bắc, khi tới địa điểm trên do không làm chủ được tốc độ và phanh gấp nên bị lật ngang, khiến đầu xe cắm xuống mương nước bên vệ đường, còn đuôi xe vẫn nằm trên đường.

Cùng lúc này, môt chiếc xe khách 45 chỗ mang BKS 34B-016.91 lưu thông cùng chiều không kịp xử lý đã tông vào đuôi chiếc xe khách trên. Hậu quả, xe khách biển số tỉnh Hải Dương quay ngang đường.

Cùng đúng thời điểm trên, xe cứu thương BKS 30F-153.25 và xe tải BKS 86C-032.88 chạy ngược chiều đã tông vào xe khách biển số Hải Dương. Vụ tai nạn liên hoàn làm 2 xe khách và xe tải hư hỏng nặng phần đầu và thân xe, xe cứu thương bị bay xuống ruộng ven đường.

4 ô tô tông nhau liên hoàn, xe cứu thương bay xuống ruộng - Ảnh 2.

Vụ tai nạn khiến 2 xe khách bị hư hỏng nặng nhưng rất may không có ai tử vong

Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn có nhiều khách trên 2 xe ô tô khách nhưng rất may chỉ có 1 số người bị thương nhẹ, không có ai tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng huyện Ý Yên và tỉnh Nam Định đã có mặt kịp thời để tham gia cứu hộ cứu nạn, phân luồng giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, công tác cứu hộ đã hoàn thành, tuyến đường qua vị trí trên đã thông xe trở lại bình thường.

Phong Sơn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.