DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 15-04-2019

Kẻ giết người chọn cơ sở cai nghiện làm nơi trốn truy nã

Suốt 10 năm trốn truy nã tội giết người, Nghĩa liên tục phạm các tội danh khác nhau để vào tù hoặc cơ sở cai nghiện bắt buộc.

 

Nghĩa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tú Anh.

Nghĩa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tú Anh.

Ngày 15/4, Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam Trần Hữu Nghĩa (32 tuổi, ở huyện Trần Văn Thời) để phục vụ điều tra hành vi Giết người, cướp tài sản 10 năm trước.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 30/8/2009, Nghĩa đột nhập vào căn nhà cùng xóm giết chết người phụ nữ, cướp hơn một lượng vàng 18K, điện thoại di động rồi bỏ trốn.

Hai tháng sau, Công an tỉnh Cà Mau khởi tố bị can, truy nã Nghĩa trên toàn quốc.

Để tránh sự truy bắt của công an, Nghĩa đến Bình Thuận thay đổi họ tên thành Sơn Lắm, sống lang thang.

Đặc biệt, gã chọn cách liên tục phạm pháp ở các tội danh bị xử lý nhẹ như trộm cắp hay hút chích để vào tù, hay bị buộc đưa vào các cơ sở giáo dục, cai nghiện  nhằm trốn truy nã suốt 10 năm.

Quá trình điều tra, 4 ngày trước, trinh sát Công an tỉnh Cà Mau phát hiện Nghĩa đang ở cơ sở điều trị nghiện ma túy ở xã Phú Mỹ, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Tân Bắc (Bình Thuận), nên phối hợp cùng cảnh sát địa phương bắt giữ.

Hoàng Hạnh (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.