DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 21-05-2019

Tổng thống Trump: “Còn tôi, Trung Quốc đừng hòng thành siêu cường”

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Trung Quốc sẽ không thể trở thành siêu cường hàng đầu thế giới nếu ông còn tại nhiệm.

Đài Sputnik ngày 20-5, đưa tin trong một cuộc phỏng vấn với đài Fox News, Tổng thống Trump nói rằng ông "rất hạnh phúc" về cuộc chiến thương mại đang diễn ra giữa Washington và Bắc Kinh.

Nhà lãnh đạo Mỹ cho biết mặc dù Trung Quốc muốn trở thành siêu cường hàng đầu thế giới nhưng điều đó sẽ không thể xảy ra nếu ông còn ở trong văn phòng.

"Nền kinh tế của chúng tôi rất tuyệt vời. Họ (Trung Quốc) đang đuổi theo chúng tôi. Nếu bà Hillary Clinton trở thành tổng thống, Trung Quốc sẽ là một nền kinh tế lớn hơn chúng tôi vào cuối nhiệm kỳ của bà ấy. Còn bây giờ, họ thậm chí không thể lại gần Mỹ" - Tổng thống Trump nói với đài Fox News.

Tổng thống Trump: “Còn tôi, Trung Quốc đừng hòng thành siêu cường” - Ảnh 1.

Tổng thống Trump (phải) và Chủ tịch Tập Cận Bình gặp nhau tại Bắc Kinh hồi năm ngoái. Ảnh: AP

Khi được hỏi về khả năng kết thúc cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, Tổng thống Trump lưu ý Mỹ kiếm được hàng tỉ USD, trong khi Trung Quốc không làm tốt như vậy. Ông cho biết thêm nền kinh tế Trung Quốc hiện tại không "lớn" như mọi người nghĩ.

Tuần trước, Tổng thống Trump cho rằng Bắc Kinh đang "mơ mộng" về việc Phó Tổng thống Joe Biden hoặc bất kỳ ứng cử viên Đảng Dân chủ nào sẽ đảm nhiệm chức vụ cao nhất trong Phòng Bầu dục vào năm 2020. Hồi tháng 4, ông Biden tuyên bố sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020.

"Trung Quốc cảm thấy họ bị đánh chí mạng trong các cuộc đàm phán gần đây đến nỗi họ phải chờ đợi cuộc bầu cử Mỹ kế tiếp" - Tổng thống Trump bình luận.

Tổng thống Trump: “Còn tôi, Trung Quốc đừng hòng thành siêu cường” - Ảnh 2.

Cờ treo ở Quảng trường Thiên An Môn. Ảnh: AP

Sau khi các cuộc đàm phán thương mại kết thúc ở thủ đô Washington mà không thu được kết quả, Mỹ đã tăng thuế từ 10% lên 25% đối với số hàng hóa trị giá 200 tỉ USD của Trung Quốc và Bắc Kinh cũng có động thái trả đũa tương tự.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lục Khảng nhấn mạnh giữa các quốc gia, thương mại và đầu tư phải dựa trên sự tôn trọng, bình đẳng và cùng có lợi.

Trong một diễn biến khác, Trung Quốc vừa lên án quyết định đưa Tập đoàn Huawei vào danh sách đen của Mỹ. Trước đó, ngày 20-5, các nhà sản xuất chip hàng đầu của Mỹ bao gồm Intel, Qualcomm, Xilinx và Broadcom đã đóng băng hoạt động cung cấp phần mềm và linh kiện quan trọng cho Huawei. Tập đoàn Google cũng cắt đứt nguồn cung cấp phần cứng và một số dịch vụ phần mềm cho gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc.

Phạm Nghĩa (Theo Sputnik)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.