DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 22-05-2019

Chuỗi siêu thị Auchan khuyến mãi "dọn kho" trước ngày đóng cửa

(NLĐO)- Auchan đang giải quyết quyền lợi cho nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp để chuẩn bị cho việc đóng cửa 15 siêu thị từ ngày 2-6.

Thông tin từ Auchan cho biết 15 siêu thị Auchan ở TP HCM, Hà Nội, Tây Ninh đang tổ chức khuyến mãi lớn, giảm giá nhiều mặt hàng từ 25% - 50% nhằm chuẩn bị cho việc tạm đóng cửa từ ngày 2-6. 

Riêng 3 siêu thị Auchan Era (Chung cư Era Town - đường 15B nối dài Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7); Auchan Crescent Mall (Trung tâm thương mại, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, quận 7) và Auchan Hoàng Văn Thụ (431A Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) vẫn hoạt động bình thường, không có khuyến mãi "đậm" như 15 siêu thị kia. 

Đại diện Auchan xác nhận 3 siêu thị sẽ hoạt động cho tới khi nào việc thương thảo với đối tác mà Auchan nhượng lại hoàn thành. Hiện quá trình đàm phán vẫn đang tiếp diễn và có ít nhất 2 đối tác tham gia thương thảo. 

Vị đại diện này từ chối tiết lộ lý do vì sao vội đóng cửa 15 siêu thị trong khi vẫn đang đàm phán với đối tác cũng như không bình luận về tin đồn Vingroup là đối tác mua lại Auchan.

Chuỗi siêu thị Auchan khuyến mãi dọn kho trước ngày đóng cửa  - Ảnh 1.

Có mặt tại Việt Nam từ 2015, Auchan đã xây dựng được hệ thống 18 siêu thị và sẽ đóng cửa 15 siêu thị từ ngày 2-6

Đến nay, tất cả nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp cho Auchan đều đã được thông báo về việc siêu thị ngưng hoạt động. Quyền lợi của các nhóm đối tượng này cũng đang được giải quyết.

Các khách hàng thân thiết của Auchan đã được thông báo bằng email về việc siêu thị ngưng hoạt động, yêu cầu khách hàng sử dụng hết số điểm tích lũy trong thẻ để bảo đảm quyền lợi; sau ngày 2-6 có thể tiếp tục mua sắm tại 3 siêu thị còn mở cửa.

Về nguồn hàng, Auchan không trả hàng lại cho nhà cung cấp mà dùng số hàng đó thực hiện khuyến mãi giảm giá sâu để giải phóng hàng, xem như 1 hình thức tri ân khách hàng.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay khi có thông tin Auchan rút khỏi Việt Nam, đồng thời hệ thống siêu thị tổ chức chương trình khuyến mãi "dọn kho" của Auchan đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến mua sắm. Một số khách hàng còn tỏ vẻ ngạc nhiên bởi trước đây chưa từng mua sắm tại đây vì không biết đây là thương hiệu bán lẻ của Pháp mà cứ tưởng rằng Auchan là chuỗi siêu thị của Trung Quốc!

Trước đó, trang thương mại điện tử của thương hiệu này cũng đã ngừng hoạt động tại Việt Nam từ ngày 16-5.

Auchan là thương hiệu bán lẻ của Pháp, có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, đã mở được chuỗi 18 siêu thị. Thông tin Auchan đóng cửa, rút khỏi Việt Nam chính thức được biết đến từ ngày 14-5, khi hãng tin Reuters dẫn lời Chủ tịch tập đoàn Auchan Retail, ông Edgard Bonte, thông báo quyết định bán hệ thống siêu thị Auchan tại Việt Nam do hoạt động kinh doanh thua lỗ. Mảng kinh doanh của họ tại Việt Nam đạt khoảng 45 triệu euro trong năm 2018.

 

Phương An

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.