DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 22-05-2019

“Võ sư truyền điện” nói gì khi chứng kiến Từ Hiểu Đông hạ Lã Cương?

(Dân trí) Cao thủ Thái cực Trương Pháp Nghĩa trên chia sẻ trên trang cá nhân là ông đã có hành động đúng đắn khi từ chối tham gia Đại hội Võ thuật và không đấu với Từ Hiểu Đông ngày 18/5.

Chứng kiến Từ Hiểu Đông mất 47 giây để hạ knock-out võ sư môn phái Vịnh Xuân, Lã Cương nhập viện, cao thủ thái cực Trương Pháp Nghĩa tỏ ra khá nhẹ nhõm vì quyết định không tham gia Đại hội Võ thuật.

Cao thủ Trương Pháp Nghĩa chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi đã đổ mồ hôi khi xem trận đấu của Từ Hiểu Đông. Tôi cảm thấy may mắn cho chính mình. Nếu đến dự, có lẽ tôi cũng sẽ phải nhập viện”.

“Võ sư truyền điện” nói gì khi chứng kiến Từ Hiểu Đông hạ Lã Cương? - 1

Cao thủ Thái cực Trương Pháp Nghĩa khẳng định đã đúng đắn khi từ chối đấu Từ Hiểu Đông

Trước đó, Từ Hiểu Đông dự kiến gặp cao thủ Vịnh Xuân - Lã Cương và Trương Pháp Nghĩa, cao thủ Thái Cực tại đại hội võ thuật. Võ sỹ MMA đã chuẩn bị tâm lý thi đấu hai trận trong tối 18/5 với tuyên bố vạch mặt võ cổ truyền Trung Quốc.

Mặc dù vậy, người được mệnh danh là “võ sư truyền điện” Trương Pháp Nghĩa bất ngờ tuyên bố rút khỏi cuộc thi. "Việc cá nhân" là lý do được vị cao thủ này đưa ra để rút lui khỏi sự kiện lớn nhất của Võ thuật Trung Quốc

Sau khi hứng cơn mưa đòn từ Từ Hiểu Đông, Lã Cương phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng gãy mũi. Lã Cương tuyên bố sau trận đấu: “Tôi đã thua trận. Tôi thừa nhận điều đó. Nhưng nó không làm tôi gục ngã. Một thất bại không làm mất đi tinh thần võ đạo.

Thất bại là mẹ thành công. Thử hỏi ở đất nước Trung Quốc có ai nặng 50kg mà dám đối đầu với đối thủ tới 90kg cơ chứ”.

Tờ 163 của Trung Quốc bình luận ngắn về trận đấu này: “Lã Cương gầy gò và mỏng manh trước Từ Hiểu Đông. Kỹ thuật của Vịnh Xuân cũng không thể thi triển, thật đáng xấu hổ”.

Thùy Anh - Theo 163

Xem thêm:Trương Pháp Nghĩatừ hiểu đôngLã Cươngđại hội võ thuật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.