DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-07-2019

Em bé đầu tiên ở Mỹ sinh ra từ tử cung do người chết hiến tặng

Bé gái chào đời hồi tháng 6, bằng phương pháp sinh mổ.

Ngày 9/7, Bệnh viện Cleveland (Mỹ) báo cáo trường hợp đầu tiên ở Mỹ sinh ra từ tử cung của người hiến tặng đã chết. Mẹ bé, trong độ tuổi 30, là một trong ba phụ nữ được Bệnh viện Cleveland cấy ghép tử cung thành công.

Em bé Mỹ đầu tiên sinh ra từ tử cung của người chết hiến tặng. Ảnh: AP.

Em bé Mỹ đầu tiên sinh ra từ tử cung của người chết hiến tặng. Ảnh: AP.

Cấy ghép tử cung là kỹ thuật phức tạp đã giúp hơn 10 phụ nữ vô sinh thực hiện giấc mơ làm mẹ. Thông thường, cấy ghép tử cung sử dụng bộ phận của người hiến còn sống, chủ yếu là từ bạn bè hoặc thân nhân người nhận. Em bé ở Mỹ là trường hợp thứ hai trên thế giới ra đời từ tử cung người hiến đã chết, sau em bé đầu tiên chào đời tại Brazil tháng 12/2017. 

Phụ nữ ghép tử cung có thể sinh nở 1-2 lần. Ngoài người phụ nữ trên, Bệnh viện Cleveland còn ghép tử cung cho 9 tình nguyện viên khác, tất cả trong độ tuổi 21-39. Hai phụ nữ đã được phẫu thuật thành công đang chờ chuyển phôi để mang thai.

Minh Nguyên (Theo USA Today)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.