DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-07-2019

Ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

Gần 2 tháng sau khi bị kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng, ông Nguyễn Bá Cảnh cũng thôi làm đại biểu HĐND.

Chiều 11/7, 41/42 đại biểu tham dự kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng đã bỏ phiếu đồng ý cho ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm đại biểu HĐND TP Đà Nẵng (nhiệm kỳ 2016-2021) theo nguyện vọng cá nhân. Ông Nguyễn Bá Cảnh vắng mặt tại kỳ họp lần này.

Tại phiên họp, các đại biểu cũng thống nhất miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Văn hóa - Xã hội đối với ông Phạm Tấn Xử. Ông Xử mới được Thành uỷ Đà Nẵng điều động qua công tác tại Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố.

Ông Nguyễn Bá Cảnh tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng tháng 12/2018. Ảnh: Nguyễn Đông.

Ông Nguyễn Bá Cảnh tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng tháng 12/2018. Ảnh: Nguyễn Đông.

HĐND TP cũng miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND TP Đà Nẵng đối với ông Ngô Quang Vinh, nguyên giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng để nghỉ hưu từ ngày 1/7.

Bà Nguyễn Thị Bích Thuận, tân Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo được HĐND thành phố bầu vào Ủy viên UBND TP Đà Nẵng.

Ngoài ra, bà Cao Thị Huyền Trân, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP được bầu giữ chức Trưởng ban.

Ông Nguyễn Bá Cảnh năm nay 35 tuổi, quê xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng), là con trai cả của cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh. Ông Cảnh từng trải qua các chức vụ Bí thư Thành đoàn, Phó trưởng thường trực Ban Dân vận Thành uỷ.

Ngày 14/5, Ban Bí thư đã kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng của ông Nguyễn Bá Cảnh vì trong thời gian giữ các cương vị Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng, ông Cảnh đã sống chung với người khác như vợ chồng và có con riêng khi đang có vợ trong thời gian hôn nhân hợp pháp.

Việc này vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình, quy định về những điều đảng viên không được làm, quy định của Thành ủy Đà Nẵng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, người đứng đầu các cấp.

 

Nguyễn Đông (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.