DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 14-07-2019

HLV Serena: 'Djokovic luôn chiếm ưu thế trước Federer, Nadal'

Mouratoglou tin tay vợt người Serbia sẽ bảo vệ thành công chức vô địch Wimbledon.

*Djokovic - Federer: 20h hôm nay 14/7, giờ Hà Nội, trên VnExpress. 

"Tôi luôn tin rằng nếu cùng vào bán kết với Roger Federer và Rafael Nadal, Novak Djokovic sẽ là người chiếm ưu thế", Patrick Mouratoglou nói với BBC. "Cậu ấy đến khi Federer và Nadal đã thống trị tennis, nhưng chứng tỏ là đủ khả năng đánh bại cả hai để trở thành số một thế giới. Không chỉ một, Djokovic đã hạ Federer và Nadal nhiều lần".

Djokovic có thành tích đối đầu tốt hơn trước cả Federer lẫn Nadal. Anh thắng 25 trong 47 lần gặp Federer, và hạ Nadal 28 lần trong 54 lần chạm trán. Với riêng Federer, đối thủ ở chung kết Wimbledon 2019, tay vợt người Serbia thắng năm trong sáu lần đọ vợt gần nhất.

HLV của Serena Williams - Mouratoglou (phải) chào hỏi Djokovic. Ảnh: AFP.

HLV của Serena Williams - Mouratoglou (phải) chào hỏi Djokovic. Ảnh: AFP.

Trước Wimbledon 2019, Djokovic, Federer và Nadal đã 13 lần cùng vào bán kết một giải Grand Slam. Nadal sáu lần vô địch trong những lần này, nhưng có năm lần diễn ra ở Roland Garros. Djokovic xếp sau, với bốn lần đăng quang. Còn Federer hai lần nâng cup. Lần duy nhất, cả ba không vô địch dù cùng vào bán kết là Mỹ Mở rộng 2009. Năm ấy, Juan Martin Del Potro lên ngôi.

"Trên mặt sân đất nện, Djokovic từng hạ Nadal nhiều lần. Những kết quả ở Roland Garros không phải lúc nào cũng nói lên sự thật, dù thực tế là đánh bại Nadal ở một giải đất nện lớn là điều không nhiều người làm được. Djokovic cũng nhiều lần đánh bại Federer, khi hai người thay phiên nhau ngự trị ngôi số một. Cậu ấy nhỉnh hơn một chút so với hai đàn anh. Nhiều người có thể không đồng ý, nhưng đó là quan điểm của tôi", Mouratoglou nhận định.

HLV hiện tại của Serena Williams nhớ lại Djokovic những ngày đầu, trước khi nổi tiếng. Ông nói: "Khi Djokovic đối đầu Federer hoặc Nadal, ai cũng nói là cậu ấy sẽ bị loại. Chỉ mình Djokovic tự tin là có thể chiến thắng. Tôi nhớ ngày ấy, nhiều người đã phẫn nộ rằng tại sao Djokovic có thể bất kính như vậy với hai tượng đài vĩ đại bậc nhất làng tennis. Nhưng rồi Djokovic đã làm được, cùng khát khao chiến thắng và quyết tâm của một tay vợt trẻ".

Trong lịch sử đối đầu Federer, Djokovic thua cả bốn trận đầu tiên, nhưng đến lần thứ năm, Djokovic đã chiến thắng. Kể từ năm 2011, tay vợt người Serbia vượt trội về thành tích đối đầu khi thắng 20 và thua chín.

 

Thắng Nguyễn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.