DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 14-07-2019

Trưởng bộ môn boxing TP HCM ôm tiền trốn?

(NLĐO) - Xác nhận với phóng viên báo Người Lao Động vào chiều ngày 14-7, một lãnh đạo của Sở VH-TT TP HCM cho biết

ông Phạm Thanh Hải - Trưởng bộ môn boxing, đã hoàn trả lại số tiền của bộ môn mà ông Hải đã mang theo trong những ngày vắng mặt không lý do ở nơi làm việc.

Trước đó, theo nguồn tin của báo Người Lao Động, ông Phạm Thanh Hải - Trưởng bộ môn boxing - đã vắng mặt từ nhiều tháng nay, không tham gia điều hành các hoạt động của bộ môn tại Nhà thi đấu Phú Thọ (nơi được giao quản lý bộ môn này). Việc điều hành được tạm thời giao cho Trưởng bộ môn Judo là ông Nguyễn Quốc Trung để quản lí cả 2 môn.

Trưởng bộ môn boxing TP HCM ôm tiền trốn? - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hải đang điều hành một giải đấu boxing tại TP HCM

Song song đó, làng VĐV boxing cũng rộ lên tin đồn về việc ông Hải nợ nần ngoài xã hội khá nhiều mà không có khả năng chi trả, dẫn đến chểnh mảng công tác chuyên môn, bỏ bê huấn luyện và đào tạo VĐV boxing cho thành phố. Trước đó, trong thời gian vắng mặt không lý do, ông Hải trong vai trò Trưởng đoàn đã tạm ứng tiền khoản tiền 12.664 USD (tương đương khoảng 304 triệu đồng) để đưa 1 HLV và 4 VĐV tuyến Dự tuyển đi tập huấn tại Thái Lan từ ngày 12-3-2019 đến ngày 10-4-2019, nhưng khi đợt tập huấn chưa diễn ra thì ông Hải đã biến mất.

Trao đổi về vấn đề này, ông Trần Duy Khâm, Chủ nhiệm Nhà thi đấu Phú Thọ, đơn vị quản lý Bộ môn boxing cho biết: "Ông Hải đã hoàn trả tất cả số tiền trên và hiện đang làm thủ tục xin nghỉ việc, theo như quy định của pháp luật".

 

Quang Liêm

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.