DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 17-07-2019

Ông Hoàng Vĩnh Giang: “Liên đoàn không quan tâm mấy vụ đánh chui của các môn phái”

(Dân trí) Ông Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam, khẳng định vụ đánh nhau lùm xùm vừa qua giữa Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh và võ sư Nam Nguyên Khánh là việc cá nhân, là đánh chui,

sẽ bị công an xử lý chứ Liên đoàn không có gì phải vào cuộc.

 

Ngày 13/7, võ sư Nam Anh Kiệt mang theo một số người tới võ đường của võ sư Nam Nguyên Khánh. Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh sau đó đã ra đòn liên tiếp khiến Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc chấn thương phải nhập viện. Sau đó, cả hai bên đều đã lên tiếng về vụ lùm xùm này.

Nam Anh Kiệt đã lên tiếng bào chữa rằng: “Tôi khẳng định rằng tôi đánh ông ta (Nam Nguyên Khánh) là mặt đối mặt, không phải đánh lén, không phải “úp sọt”. Đây là tôi nhân danh đạo lý để dạy dỗ ông ta”. Trong khi người bị đánh là võ sư Nam Nguyên Khánh lại nói hoàn toàn ngược lại.

Ông Hoàng Vĩnh Giang: “Liên đoàn không quan tâm mấy vụ đánh chui của các môn phái” - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Võ sư Nam Anh Kiệt (áo hồng) kéo đến đánh võ sư Nam An Khánh

Trong diễn biến mới nhất, Nam Anh Kiệt đã bị cách chức, nhưng không phải vì thế là vụ việc lắng xuống. Dư luận và đặc biệt là làng võ Việt Nam rất muốn được làm rõ, bởi lẽ việc đánh nhau như vậy đang làm xấu hình ảnh chung của võ Việt.

Điều đáng nói là võ sư Nam Anh Kiệt vẫn tỏ ra không hề hối hận trước cách hành xử côn đồ của mình khi cho biết: “Tôi rất buồn khi phải rời vị trí mà mình đảm nhiệm từ năm 2015. Tôi còn muốn đóng góp cho môn phái nhiều nhưng bây giờ bị cách chức, không còn tiếng nói nữa. Tuy nhiên, tôi không hối hận về sự việc với Nam Nguyên Khánh. Anh ta sỉ nhục tôi, thầy và gia đình tôi nên tôi không thể kiềm chế”.

Ông Hoàng Vĩnh Giang: “Liên đoàn không quan tâm mấy vụ đánh chui của các môn phái” - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Hoàng Vĩnh Giang (phải) - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam

Trao đổi về vấn đề này, ông Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam cho biết: “Tôi không quan tâm tới chuyện đánh nhau đó. Việc đánh chửi là cá nhân, Liên đoàn không có gì phải theo giải quyết. Đây là thẩm quyền xử lý của công an, của tổ dân phố”.

Cũng theo ông Giang, việc những vụ đánh nhau như vừa qua không ảnh hưởng tới hình ảnh của Liên đoàn, bởi đây là chuyện mâu thuẫn cá nhân. Bản thân ông Giang cũng không muốn bình luận gì nhiều về vụ việc lùm xùm này.

Còn theo một lãnh đạo khác của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam, đa số những trò đánh nhau, thách đấu nhau thời gian qua chỉ là PR, và không được cấp phép. Việc những người này đánh nhau là vi phạm pháp luật, sẽ được công an xử lý.

 

Thuỳ Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.