DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 11-08-2019

Sinh viên mua ma túy về phòng trọ sử dụng thì bị bắt gọn

(NLĐO) – Nam thanh niên chở 3 đi mua ma túy và thuốc lắc, khi đến chốt tuần tra của lực lượng 911 (Công an TP Đà Nẵng) thì bị bắt gọn.

Thông tin từ tổ công tác số 3, lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng, khuya 10-8, khi tổ đang làm nhiệm vụ tuần tra tại tuyến đường Điện Biên Phủ (thuộc phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) thì phát hiện xe máy đang chở ba, phóng nhanh với tốc độ cao. Phát hiện nghi vấn, tổ tuần tra tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

Sinh viên mua ma túy về phòng trọ sử dụng thì bị bắt gọn - Ảnh 1.

Số ma túy và thuốc lắc hình cú mèo trong túi quần nam sinh viên

Qua kiếm tra, tổ công tác phát hiện nam thanh niên tên Tống Lê Giang (19 tuổi, trú TP. Quy Nhơn, Bình Định) đang cất một túi 5 viên thuốc lắc hình cú mèo, cùng một bao ni lông chứa ma túy đá.

Sinh viên mua ma túy về phòng trọ sử dụng thì bị bắt gọn - Ảnh 2.

Nam sinh viên mua ma túy bị dẫn về cơ quan điều tra

Bên cạnh đó, thanh niên Nguyễn Hữu Trung (26 tuổi, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) đi chung xe cũng khai nhận đã sử dụng ma túy đá trước đó. Cả ba người mua ma túy đá tại đường Nguyễn Hoàng và đem về phòng trọ để sử dụng.

Khai nhận với tổ công tác, Tống Lê Giang cho biết mình hiện đang là sinh viên thuộc một trường đại học Đà Nẵng. Hiện cả ba đối tượng trên đã được bàn giao cho công an phường Hòa Khê để xử lý theo pháp luật.

Q. Luật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.