DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 11-08-2019

Công Phượng bị gạch tên, CĐV Việt Nam 'bình loạn' bị 'nhắc nhở' trên Facebook của CLB Sint-Truidense

TTO - Việc Công Phượng bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký trận Sint-Truidense gặp Standard Liege tại vòng 3 Jupiler Pro League khiến các CĐV Việt Nam nổi giận "bình loạn" và bị nhiều người hâm mộ Bỉ "nhắc nhở" trên trang Facebook của Sint-Truidense

Công Phượng bị gạch tên, CĐV Việt Nam bình loạn bị nhắc nhở trên Facebook của CLB Sint-Truidense - Ảnh 1.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Một CĐV Bỉ đã bày tỏ sự khó chịu và "nhắc nhở" các CĐV Việt Nam tạm ngừng những bình luận không đúng - Ảnh: Facebook STVV

Ngay sau khi HLV Marc Brys công bố danh sách đăng ký 19 cầu thủ của Sint-Truidense sẽ đá ở vòng 3 Jupiler Pro League không có tên tiền đạo Nguyễn Công Phượng, trên trang Facebook chính thức của CLB Sint-Truidense đã xuất hiện vô số bình luận từ CĐV Việt Nam. 

Trong đó có rất nhiều bình luận chỉ trích, châm chọc và thậm chí sử dụng những lời lẽ không hay nhắm vào ban lãnh đạo đội bóng này. 

CĐV Nguyễn Thành muốn Sint-Truidense sẽ thua thật nặng nề: "Tôi ước gì Sint-Truidense thua trận đấu này thật đậm, có thể là 0-7". 

CĐV Nguyễn Hải Long cũng viết: "Bắt đầu giống bên Hàn Quốc. Cho đi đá giao hữu, xong cho ra sân mấy phút cuối, xong loại khỏi danh sách thi đấu. Thôi thì chúc STVV may mắn, đừng thua quá đậm là được". 

Những lời "bình loạn" của các CĐV Việt Nam đã khiến một số CĐV Bỉ tức giận lên tiếng nhắc nhở. CĐV Joelle Degroot, một fan cứng của CLB Sint-Truidense, viết: "Xin các bạn hãy xem và cổ vũ cho đội và tạm dừng những lời bình luận ngu ngốc". 

CĐV Jentel Van Vlierberghe cũng kêu gọi:  "Hãy ngừng những bình luận chống lại những người Nhật. Tôi không thích cách ủng hộ của các bạn. Xin tạm biệt và chúc may mắn".

Công Phượng bị gạch tên, CĐV Việt Nam bình loạn bị nhắc nhở trên Facebook của CLB Sint-Truidense - Ảnh 2.

Sự quá khích của các CĐV Việt Nam đã khiến một số CĐV Bỉ "ghét lây" sang Công Phượng. Họ hoan hô vì tiền đạo này bị gạch tên - Ảnh: Facebook STVV

Sự quá khích của các CĐV Việt Nam còn khiến nhiều CĐV Bỉ còn "ghét lây" sang Công Phượng khi "hoan hô" vì chân sút này bị gạch tên. 

CĐV Dimitri Driesmans viết: "Cuối cùng thì CP15 (Công Phượng) đã không có mặt. Đây là cầu thủ dở trong đội chúng ta". 

Nhưng bên cạnh những "kẻ gây rối", cũng có rất nhiều CĐV Việt Nam lịch sự. Họ đã lên tiếng xin lỗi các CĐV Bỉ vì những bình luận không hay nói trên. 

CĐV Đỗ Quang Quý viết: "Xin lỗi các CĐV Bỉ ! Đối với các bạn thì Công Phượng là một cầu thủ bình thường. Nhưng đối với người Việt Nam, đó là một hi vọng. Xin lỗi và hi vọng bạn thông cảm vì những bình luận quá khích của một số người. Cảm ơn các bạn rất nhiều!! Tôi yêu STVV".

QUỐC THẮNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.