DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 12-08-2019

Daimler có thể bị phạt tới 1,12 tỷ USD vì bê bối khí thải

Các công tố viên ở Stuttgart, Đức, đang cân nhắc mức phạt đối với hãng mẹ của Mercedes, từ 895 triệu đến 1,12 tỷ USD do gian lận khí thải.

Cục Giao thông vận tải liên bang Đức (KBA) đã phát hiện ra phần mềm gian lận khí thải được lắp trên hai dòng xe Mercedes C-class và E-class. Giữa năm 2018, KBA cũng đã yêu cầu Mercedes triệu hồi 280.000 xe tại Đức, theo Der Spiegel.

Mức phạt tới 5.500 USD mỗi xe, theo cân nhắc của các công tố viên. Một người phát ngôn của văn phòng công tố cho biết, việc điều tra đang tiếp tục và vẫn chưa thể kết luận vào cuối năm nay.

Phần mềm gian lận khí thải được lắp trên xe Mercedes C-class và E-class.

Phần mềm gian lận khí thải được lắp trên xe Mercedes C-class và E-class.

Hồi tháng 5/2017, các văn phòng của Daimler đã được khám xét, là một phần của cuộc điều tra gian lận liên quan tới nghi vấn hãng dùng thủ thuật xử lý khí xả trên các mẫu xe động cơ dầu.

Giữa năm 2018, Mercedes được yêu cầu triệu hồi 774.000 xe động cơ diesel tại châu Âu, trong đó có 290 xe tại Đức, do mức phát thải NOx vượt quy định. Bộ trưởng giao thông Đức, Andreas Scheuer, trong văn bản gửi Daimler nhấn mạnh "một cuộc triệu hồi chính thức ngay lập tức liên quan đến các thiết bị không được phép sử dụng".

Daimler cũng đối mặt với sự nghi ngờ và khả năng bị điều tra tại Mỹ. Tháng 2/2016, Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) từng yêu cầu Mercedes giải thích mức khí thải trên một số mẫu xe máy dầu.

Các công tố viên Đức đã ra án lệnh, áp mức phạt lên Volswagen, Audi và Porsche, khiển trách quản lý cấp cao vì sai sót trong giám sát khi để việc gian lận khí thải diễn ra. 

Tháng 5 vừa qua, các công tố viên Stuttgart đã phạt Porsche 597 triệu USD và nhà cung ứng Bosch 100 triệu USD, trong khi các công tố viên ở Braunschweig phạt Volkswagen 1,12 tỷ USD và ở Munich, Audi cũng bị phạt 894 triệu USD.

Mỹ Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.