DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-08-2019

Gã đàn ông 50 tuổi có hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy

(NLĐO)- Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) sáng 13-8 cho biết đang thực hiện các biện pháp tố tụng đối với 1 người đàn ông (khoảng 50 tuổi) về hành vi "Dâm ô" với bé gái 10 tuổi trong thang máy khu chung cư trên địa bàn.

Sáng 13-8, một lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự đối với 1 người đàn ông (khoảng 50 tuổi) để điều tra về hành vi "Dâm ô" với bé gái 10 tuổi trong thang máy tòa nhà chung cư.

Gã đàn ông 50 tuổi có hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy - Ảnh 1.

Thang máy nơi xảy ra vụ việc

Theo anh N.M.H. (quê ở Phú Thọ, là bố bé gái 10 tuổi), chiều tối 10-8, khi đi làm về đến cửa nhà thì thấy người dân đang bàn tán xôn xao ngay tại cửa nhà của gia đình về việc con gái anh bị một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) có hành vi ôm hôn, sờ soạng ngay trong thang máy toà chung cư đang ở.

Anh H. cho biết con gái anh kể lại vào khoảng 18 giờ ngày 10-8, bé đi học thêm ở nhà cô giáo trong làng (gần tòa chung cư nên bé gái đi bộ) về đến tòa nhà chung cư thì có 1 người đàn ông đi theo vào thang máy.

Lợi dụng lúc bên trong chỉ có bé gái, người đàn ông này đã bịt miệng, khống chế cháu bé rồi ôm hôn, sờ soạng nhưng cháu bé phản kháng mạnh mẽ. Đúng lúc thang máy lên đến tầng 16 là nơi gia đình cháu ở và bị người dân phát hiện.

Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát tuy nhiên đã bị người dân chặn lại. Qua quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở làm việc.

Gã đàn ông 50 tuổi có hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy - Ảnh 2.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc

Toàn bộ sự việc đã được gia đinh anh H. trình báo với cơ quan công an. Ngay sau đó, nhiều cán bộ công an đã xuống hiện trường để tìm hiểu, điều tra sự việc.

Chiều ngày 11-8, Công an huyện Hoài Đức cũng đã dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình, nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác.

B.H.Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.