DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-08-2019

Mảnh động cơ máy bay Na Uy rơi lả tả xuống nhà dân

Chiếc máy bay của Na Uy chở 310 người bị vỡ động cơ ngày 10/8, khiến hàng trăm mảnh kim loại rơi xuống khu dân cư tại Rome.

Các mảnh vỡ động cơ máy bay được người dân thu thập. Ảnh: Twitter.

Các mảnh vỡ động cơ máy bay được người dân thu thập. Ảnh: Twitter.

Chiếc máy bay Boeing 787 của hãng hàng không Norwegian Air chở 310 người đang trên đường từ Rome, Italy, tới Los Angeles, Mỹ, gặp sự cố với động cơ không lâu sau khi cất cánh từ sân bay Fiumicino ở Rome.

Hành khách có mặt trên chuyến bay cho biết họ nghe thấy "tiếng ồn đáng quan ngại" từ động cơ khoảng 10 phút sau khi máy bay cất cánh. 13 phút sau, máy bay quay đầu và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Fiumicino, không có thương vong xảy ra.

Tuy nhiên, các nhân chứng cho biết hàng trăm mảnh kim loại từ động cơ máy bay đã rơi như mưa xuống khu vực nhà dân quanh sân bay. Một người dân, 25 phương tiện và 12 ngôi nhà đã bị mảnh vỡ của chiếc máy bay rơi trúng.

Hình ảnh kính ôtô vỡ, mái nhà bị hư hại và các mảnh vỡ rơi đầy vườn nhà dân được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Sự việc có thể đã trở thành thảm họa nếu chiếc máy bay tiếp tục bay thêm một thời gian ngắn nữa và tới vùng trung tâm thị trấn hoặc bãi biển đông người ở phía đông Rome.

Cơ quan an toàn hàng không Italy đã mở cuộc điều tra sự việc. Chiếc máy bay gặp sự cố mới được đưa vào sử dụng 5 năm.

Thu Hương (Theo RT)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.