DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 16-08-2019

TAND quận 11 thụ lý vụ Asanzo kiện Báo Tuổi Trẻ

(NLĐO) - Ngày 16-8, TAND quận 11, TP HCM đã thụ lý vụ kiện "Tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng" giữa Công ty CP Tập đoàn Asanzo (viết tắt: Công ty Asanzo; trụ sở tại phường 15, quận 11) với Báo Tuổi Trẻ

Công ty Asanzo đã bổ sung nội dung khởi kiện và đóng tạm ứng án phí theo hướng dẫn của phía tòa án.

TAND quận 11 thụ lý vụ Asanzo kiện Báo Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Một số thông tin liên quan đến Asanzo do Báo Tuổi Trẻ đăng tải

Trước đó, Công ty Asanzo nộp đơn kiện đến TAND quận 11, yêu cầu Báo Tuổi Trẻ cải chính thông tin, công khai xin lỗi, bồi thường thiệt hại. Phía khởi kiện cho rằng Báo Tuổi Trẻ đăng tải nhiều thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng trầm trọng đến tình hình hoạt động, kinh doanh tại doanh nghiệp. 

Báo Tuổi Trẻ có đăng tải loạt bài với nội dung Công ty Asanzo giả xuất xứ hàng điện gia dụng và mô tả quá trình sản xuất lắp ráp linh kiện đơn giản nhập về từ Trung Quốc rồi gắn xuất xứ Việt Nam... (kèm hình ảnh, video). Theo Công ty Asanzo, những thông tin trên là cáo buộc sai sự thật. Vì vậy, doanh nghiệp này yêu cầu Báo Tuổi Trẻ cải chính thông tin và công khai xin lỗi, bồi thường tổn thất.

Sau khi tiếp nhận đơn khởi kiện, TAND quận 11 tiến hành xem xét nội dung cùng những tài liệu, chứng cứ kèm theo. Để có cơ sở giải quyết vụ án đúng quy định pháp luật, TAND quận 11 yêu cầu Công ty Asanzo sửa đổi, bổ sung một số nội dung liên quan đến vụ việc.

Di Lâm

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.