DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 17-08-2019

Bắt 'tại trận' nguyên đội trưởng hình sự 'chơi' ma túy với nhóm bạn

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, trước khi bị bắt 'tại trận' về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy thì Nguyễn Thế Anh từng là đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự và có đơn xin ra khỏi ngành.

Tối 16-8, Công an tỉnh Thái Bình thông tin về việc vừa bắt quả tang nguyên đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Quỳnh Phụ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy cùng nhóm bạn nam nữ trong một căn phòng tại thành phố Thái Bình.

Theo Công an tỉnh Thái Bình, vào khoảng 16h30 ngày 12-8, từ phản ánh của quần chúng nhân dân, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang 6 người tại phòng 409, khu nhà liền kề HUD 2, tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Những người bị bắt quả tang gồm: Nguyễn Thế Anh (35 tuổi, nguyên cán bộ Công an huyện Quỳnh Phụ), Nguyễn Thị Thơ (23 tuổi, trú xã Đông Mỹ, TP Thái Bình), Trần Ngọc Huấn (37 tuổi, trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), Nguyễn Thị Hà (23 tuổi, trú huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), Vũ Thị Thu Duyên (15 tuổi, trú huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) và Hoàng Trung Kiên (48 tuổi, trú huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, trước thời điểm bị bắt quả tang về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy thì Nguyễn Thế Anh từng là đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Quỳnh Phụ.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, Nguyễn Thế Anh có đơn xin ra khỏi ngành vì lý do công việc gia đình và đã được chấp thuận trước khi xảy ra việc bị bắt giữ vì hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

TIẾN THẮNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.