DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 23-08-2019

Đồng Nai: 3 người chết thương tâm vì tai nạn trên quốc lộ

(NLĐO)- 3 vụ tai nạn đều xảy ra trên tuyến quốc lộ đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai, trong đó 2 vụ xảy ra tại địa bàn huyện Thống Nhất.

Ngày 23-8, Công an TP Biên Hòa và huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân 3 vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, hơn 23 giờ khuya 22-8, nam thanh niên khoảng 23 tuổi chạy xe máy trên Quốc lộ 51. Khi qua khu vực thuộc phường Tam Phước, TP Biên Hòa xe máy bất ngờ lao thẳng vào cột điện ở giữa dải phân cách cứng chia 2 làn quốc lộ. Cú tông rất mạnh đã khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đồng Nai: 3 người chết thương tâm vì tai nạn trên quốc lộ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn trên Quốc lộ 51 (ảnh CTV)

Cách 1 giờ trước đó, trên Quốc 20 đoạn qua huyện Thống Nhất, nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đi xe máy BKS tỉnh Đồng Nai theo hướng từ ngã tư Dầu Giây – Tân Phú. Khi đến đoạn thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, thanh niên đã tông vào đuôi một xe tải đang đậu ven đường. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Cũng trên địa bàn huyện Thống Nhất, gần như cùng thời điểm, anh Q.T (35 tuổi ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đi xe máy trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc – Nam. Khi đến khu vực thị trấn Dầu Giây, xe anh T. đã va chạm với xe container lưu thông cùng chiều khiến anh ngã xuống đường bị bánh xe của container chèn qua tử vong.

H.Xuân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.