DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 23-08-2019

Trung Quốc tuyên bố áp thuế trả đũa Mỹ

(NLĐO) – Trung Quốc hôm 23-8 tuyên bố sẽ áp thuế bổ sung lên 75 tỉ USD hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ, bắt đầu có hiệu lực vào ngày 1-9 và 15-12.

Quốc vụ viện Trung Quốc tuyên bố sẽ áp các mức thuế bổ sung từ 5% đến 10% đối với 75 tỉ USD hàng hóa Mỹ trong 2 đợt: 1-9 và 15-12. Đây cũng là 2 mốc thời gian mà các mức thuế quan bổ sung của Mỹ nhằm vào 300 tỉ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc có hiệu lực.

Ngoài ra, Quốc vụ viện Trung Quốc còn tuyên bố sẽ áp thuế 25% đối với xe hơi Mỹ và 5% đối với phụ tùng và linh kiện xe hơi Mỹ, bắt đầu vào ngày 15-12. Trước đó, vào tháng 4, Bắc Kinh đã hoãn các mức thuế này đến 2020.

Động thái áp thuế trả đũa trên được tiến hành sau khi Tổng thống Donald Trump hồi đầu tháng này bất ngờ tuyên bố áp thuế bổ sung 10% đối với 300 tỉ USD hàng hóa nhập khẩu còn lại từ Trung Quốc. Dù vậy, một số mức thuế đã được hoãn đến tháng 12 để tránh gây ảnh hưởng xấu đến việc mua sắm của người tiêu dùng Mỹ trong mùa Giáng sinh và thậm chí, một số mặt hàng cũng đã được loại bỏ khỏi danh sách áp thuế bổ sung.

tTrung Quốc tuyên bố áp thuế trả đũa Mỹ - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump bắt tay Chủ tịch Tập Cận Bình ở TP Osaka - Nhật Bản hồi cuối tháng 6 qua. Ảnh: Reuters.

"Trung Quốc buộc phải trả đũa hành động của Mỹ. Phía Trung Quốc hy vọng Mỹ sẽ tiếp tục tuân thủ thỏa thuận đạt được trong cuộc họp Osaka, quay lại các cuộc thảo luận và cùng nhau hành động để chấm dứt căng thẳng thương mại và kinh tế" - Quốc vụ viện Trung Quốc tuyên bố.

Trước đó, trong cuộc họp bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20 (nhóm những nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới) hồi cuối tháng 6 ở TP Osaka - Nhật Bản, Tổng thống Trump và Chủ tịch Tập Cận Bình đã nhất trí nối lại đàm phán. Đến tháng 7, phái đoàn đàm phán 2 nước gặp gỡ tại TP Thượng Hải – Trung Quốc và nhất trí tiến hành các cuộc đàm phán mới tại thủ đô Washington vào đầu tháng 9.

Cao Lực (Theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.