DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 24-08-2019

Quân đội Trung Quốc nói Mỹ hành động 'sai lầm và nguy hiểm'

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Trung Quốc cho rằng thương vụ F-16 giữa Mỹ và Đài Loan gây tổn hại quan hệ quốc phòng song phương.

Tiêm kích F-16V đầu tiên được Mỹ nâng cấp cho Đài Loan năm 2018. Ảnh: AFP.

Tiêm kích F-16V đầu tiên được Mỹ nâng cấp cho Đài Loan năm 2018. Ảnh: AFP.

"Chúng tôi phản đối mạnh mẽ việc bán chiến đấu cơ F-16 cho Đài Loan. Đây là hành động hoàn toàn sai lầm và cực kỳ nguy hiểm", phát ngôn viên quân đội Trung Quốc Ngô Khiêm nói trong họp báo hôm qua.

Ông Ngô cho rằng hợp đồng bán 66 tiêm kích F-16V và trang thiết bị trị giá 8 tỷ USD Mỹ bán cho Đài Loan là hành động vi phạm nghiêm trọng chính sách "một Trung Quốc" và ba thông cáo chung giữa Bắc Kinh với Washington, gây tổn hại nghiêm trọng quan hệ quốc phòng Trung - Mỹ, cũng như "đe dọa hòa bình và ổn định tại eo biển Đài Loan".

Bộ Quốc phòng Trung Quốc cũng kêu gọi Mỹ "hiểu rõ mức độ nghiêm trọng của thương vụ và đánh giá tình hình một cách rõ ràng".

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 20/8 duyệt hợp đồng bán 66 tiêm kích F-16V cho Đài Loan. Nếu được quốc hội Mỹ thông qua, đây sẽ là lần đầu tiên Mỹ bán tiêm kích hiện đại cho Đài Loan kể từ sau hợp đồng 150 máy bay F-16 được cựu tổng thống George H.W. Bush thông qua hồi năm 1992.

Bắc Kinh nhiều lần kêu gọi Washington tuân thủ nguyên tắc "một Trung Quốc" bằng việc chấm dứt các hợp đồng vũ khí và cắt quan hệ quân sự với Đài Bắc. Mỹ công nhận chính sách "một Trung Quốc" nhưng vẫn duy trì quan hệ ngoại giao và bán vũ khí cho Đài Loan.

Vũ Anh (Theo China Daily)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.