DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 24-08-2019

Ông Donald Trump lại dọa đánh thuế rượu vang Pháp, trả đũa thuế công nghệ

(NLĐO) – Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 23-8 tiếp tục chỉ trích đề xuất đánh thuế của Pháp nhằm vào các công ty công nghệ lớn của Mỹ và dọa trả đũa bằng cách đánh thuế lên rượu vang Pháp.

Trước khi lên đường tham dự Hội nghị thượng đỉnh nhóm 7 quốc gia công nghiệp phát triển nhất thế giới (G7) tại Pháp, Tổng thống Trump nói rằng ông không phải "người hâm mộ" của các công ty công nghệ nhưng đó là những công ty lớn của Mỹ và thật lòng ông không muốn Pháp đánh thuế lên họ.

Nhà lãnh đạo nền kinh tế đứng đầu thế giới cho hay: "Nếu họ đánh thuế các công ty công nghệ Mỹ… chúng tôi sẽ áp thuế rượu Pháp theo cách mà họ chưa từng thấy trước đây".

Ông Donald Trump lại dọa đánh thuế rượu vang Pháp, trả đũa thuế công nghệ - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump và người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron. Ảnh: Reuters

Tổng thống Donald Trump dự kiến tập trung bàn luận về kinh tế Mỹ trong cuộc gặp các lãnh đạo G7 diễn ra tại Pháp từ ngày 24 đến 26-8 để khuyến khích các đồng minh theo mô hình của Washington về kinh tế toàn cầu. Một quan chức Nhà Trắng giấu tên cho biết trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh G7, Tổng thống Trump sẽ dự cuộc gặp riêng với lãnh đạo Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản và Canada.

Theo đài CNN, nguồn tin tiết lộ Tổng thống Trump nhiều lần đặt câu hỏi tại sao ông phải dự hội nghị thượng đỉnh G7. Sau 2 lần tham dự tại Ý năm 2017 và tại Canada năm 2018, ông chủ Nhà Trắng phàn nàn về hội nghị vì cho rằng nó không mang lại kết quả xứng đáng với thời gian ông bỏ ra.

Tổng thống Trump tỏ ra khó chịu vì những cuộc thảo luận kéo dài về môi trường và không đủ thời gian để ông nói về những thành tựu kinh tế của Mỹ. Các nguồn tin cho hay các trợ lý của ông Trump đã kêu gọi Pháp sắp xếp một phiên họp vào ngày 25-8 tập trung về kinh tế toàn cầu tại hội nghị lần này để Tổng thống Trump đồng ý tham dự.

Xuân Mai (Theo Reuters, CNN)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.