DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 24-08-2019

Israel không kích kho vũ khí của Iran, làm 2 chỉ huy thiệt mạng

Giới chức Mỹ xác nhận Israel vào tháng 7.2019 đã thực hiện cuộc không kích nhắm vào mục tiêu là kho vũ khí Iran trên lãnh thổ Iraq, một bước leo thang quân sự đáng kể của Tel Aviv.

Chiến đấu cơ Israel trong một cuộc không kích /// Reuters
Chiến đấu cơ Israel trong một cuộc không kích
Reuters
Trong hơn một tháng qua, nhiều vụ nổ đã xảy ra tại các trại huấn luyện và kho vũ khí ở Iraq của lực lượng bán quân sự Hashed al-Shaabi mà thành viên chủ yếu là các tay súng Iran.
AP mới đây dẫn lời 2 quan chức Mỹ xác nhận Israel là nước đứng sau cuộc tấn công hôm 19.7 nhắm vào căn cứ ở Amirli, miền bắc Iraq làm 2 chỉ huy Iran thiệt mạng và gây ra vụ nổ lớn.
Một số nguồn tin khác cho rằng Israel còn thực hiện nhiều cuộc không kích tại Iraq trong những ngày gần đây.
Israel trước nay chỉ ném bom vào các mục tiêu Iran tại Syria nhằm ngăn chặn nước Cộng hòa Hồi giáo thành lập căn cứ thường trực tại Syria. Việc không kích lần này nếu được xác nhận là lần đầu tiên Israel mở rộng chiến dịch quân sự đến Iraq kể từ năm 1981.
Trong cuộc phỏng vấn kênh Channel-9 hôm 22.8, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu không nói rõ nước này đang triển khai hoạt động tại Iraq nhưng khẳng định sẵn sàng tấn công các mục tiêu Iran nếu cần.
“Chúng tôi đang hoạt động ở nhiều khu vực chống lại nhà nước muốn hủy diệt chúng tôi. Đương nhiên tôi cho phép lực lượng an ninh tự do hành động và chỉ thị họ làm bất cứ điều gì cần thiết để triệt tiêu kế hoạch của Iran”, ông Netanyahu nói.
Trong khi đó, hãng Sputnik ngày 24.8 dẫn thông báo của văn phòng cựu Thủ tướng Iraq Nouri al-Maliki cảnh báo nước này sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu Israel thật sự đứng sau các cuộc không kích.
“Nếu Israel tiếp tục tấn công, Iraq sẽ biến thành một chiến trường kéo nhiều nước vào đó, gồm cả Iran”, ông Maliki tuyên bố.

 

Vi Trân (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.