DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 16-09-2019

BMW ra mắt i8 và i3s phiên bản bóng đêm

Hãng tung ra hai phiên bản đặc biệt với 900 chiếc i3 và 200 chiếc i8, sẽ sản xuất vào cuối 2019 với nhiều nâng cấp nội, ngoại thất.

i3 mới có tên gọi Edition RoadStyle, đều được sở hữu màu sơn đen Fluid Black với điểm nhấn là các chi tiết trang trí với tên gọi "E-Copper". Ngoài ra, i3s còn được trang bị bộ la-zăng 5 chấu kép 20 inch với màu sơn Jet Black đen bóng tạo cảm giác "ton sur ton" với màu sơn của xe. 

Cặp đôi i8 (trái) và i3s phiên bản bóng đêm.

Cặp đôi i8 (trái) và i3s phiên bản bóng đêm.

Ở nội thất, các kỹ sư của BMW sử dụng da Dalbergia Brown kết hợp với viền gỗ sồi Dark Oak, cùng với đó là dòng chữ Edition Roadstyle được thêu trên tựa đầu.

Động cơ vẫn sử dụng eDrive, khối pin Lithium-ion 42,2 kWh, công suất 181 mã lực tại vòng tua 4.100 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 270Nm, i3s tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 150 km/h.

i3s RoadStyle sẽ được sản xuất vào cuối năm 2019 và giới hạn chỉ 900 chiếc trên toàn thế giới.

Sau phiên bản đặc biệt này, i8 sẽ ngừng sản xuất.

Sau phiên bản đặc biệt này, i8 sẽ ngừng sản xuất.

Hai phiên bản Coupe và Roadster của i8 sẽ mang tên gọi chung là Ultimate Sophisto Edition. Xe được sơn màu xám Sophisto Grey với các đường viền màu cam và các chi tiết trang trí "E-Copper" tương tự chiếc i3, đi kèm với bộ la-zăng hợp kim 20 inch có màu sơn giống với đường viền của xe. 

i3s lăn bánh ở Pháp.

Vô-lăng của mẫu xe chạy điện.

Logo thêu trên tựa đầu ghế.

i3s và i8 tại Pháp.

i8 là mẫu xe thể thao hybrid thành công của BMW.

Nội thất tông cam nổi bật.

Dòng chữ và số hiệu đặc biệt....

..cũng xuất hiện trên bậc cửa.

Phía đuôi xe có lớp sơn bóng cao cấp, cùng màu với cùm phanh, được in logo i-serie và thêm vài chi tiết màu xanh. Bên trong gắn logo "1 of 200" và bậc cửa đính một dòng chữ Ultimate Sophisto Edition. Phiên bản đặc biệt của i8 sẽ có nhiều tùy chọn được trang bị sẵn như màn hình Head-up Display, gói Ceramic Controls (thay một số chi tiết bằng chất liệu gốm), hệ thống âm thanh Harman Kardon và bản đồ có hỗ trợ cho Apple CarPlay.

Động cơ của i8 sử dụng hệ truyền động hybrid sản sinh 369 mã lực, mô-men xoắn cực đại 569 Nm thông qua hệ dẫn động AWD.

Chiếc i8 bản đặc biệt sẽ sản xuất cùng i3s, số lượng chỉ 200 chiếc trên toàn cầu. Đây sẽ là chỉ dấu cho sự kết thúc của mẫu sportcar hybrid. Có thể sau phiên bản này, i8 sẽ ngừng sản xuất. i8 được giới thiệu vào năm 2014, đây là mẫu xe plug-in-hybrid thành công nhất của hãng.

Minh Quân (theo Motor1)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.