DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 16-09-2019

Em trai kể lại khoảnh khắc đau lòng 2 chị bị điện giật chết trên đường đi học

(NLĐO) – "Chị Vênh lái xe, bị sợi dây cuốn vào cổ, điện truyền sang cả 3 chị em. Chiếc xe máy bị ngã ra đường, 2 chị chạy được mấy bước thì ngã xuống cửa nhà một người dân, em chạy sang phía đối diện nên thoát nạn"

– Em Mùa A Tuyến kể lại khoảng khắc 2 chị gái của mình bị điện giật tử vong khi trên đường tới trường.

Chiều 16-9, gia đình bà Vàng Thị Chá (ở thôn Đắk S’nao, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) đang lo hậu sự cho 2 con. Sau một ngày nhận được tin 2 con gái tử nạn, bà Chá đã khóc cạn nước mắt, ngồi thất thần bên 2 cỗ quan tài của 2 cô con gái là em Mùa Thị Vênh (SN 2006) và Mùa Thị Chanh (SN 2009).

Em trai bàng hoàng kể lại khoảng khắc 2 chị bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Bà Vàng Thị Chá thất thần bên 2 cỗ quan tài 2 con

Bà Chá nghẹn ngào kể tối 15-9, 3 con của bà đi trên cùng 1 chiếc xe máy ra trường để trọ học. Khi ba con rời khỏi nhà chưa được bao lâu, vợ chồng bà bàng hoàng nhận được tin 2 con gái bị điện giật tử vong. Vợ chồng bà Chá phóng xe máy đến hiện trường, cũng là lúc thi thể 2 người con được người dân đưa về Trạm Y tế xã Quảng Sơn cạnh đó. Riêng cậu con trai út - Mùa A Tuyến - đi cùng nhưng may mắn thoát nạn. "Bé Vênh học khá lắm. Còn bé Chanh dù ở lại lớp nhưng cháu vẫn quyết tâm học lại. Cháu bảo muốn học cao như anh nó, vậy mà giờ nó nằm đấy, tôi phải sống sao đây" - bà Chá gào khóc.

Em trai bàng hoàng kể lại khoảng khắc 2 chị bị điện giật tử vong - Ảnh 2.

Em Mùa A Tuyến may mắn thoát nạn

Em Mùa A Tuyến chưa hết bàng hoàng kể lại lúc đó trời tối và mưa lớn. Khi vừa đến đầu thôn 1 (xã Quảng Sơn) thì chiếc xe tải chạy phía trước vướng phải dây cáp quang, làm sợi dây đứt. Chị Vênh lái xe, bị sợi dây cuốn vào cổ, điện truyền sang cả ba chị em.

"Bị điện giật, chiếc xe máy ngã ra đường, 2 chị chạy được mấy bước chân thì ngã xuống cửa nhà một người dân, em chạy sang phía đối diện nên bị thương. Các chị nằm ở đấy, nhưng mọi người không cứu được. Em được 1 người chở về phòng trọ để báo với anh trai, gọi điện cho bố mẹ ra" – em Tuyến bàng hoàng kể lại.

Thầy Lê Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Văn Thụ, cho biết từ nhà các em tới trường hơn 10 km với nhiều đoạn đường lầy lội, đi lại khó khăn nên các em ở trọ để học. "Tôi vừa hướng dẫn em Chanh hôm nay đi học lại thì xảy ra chuyện đau lòng" – thầy Hùng cho biết thêm.

Em trai bàng hoàng kể lại khoảng khắc 2 chị bị điện giật tử vong - Ảnh 3.

Khu vực xảy ra điện giật chết người

Như đã đưa tin, tối 15-9, tại khu vực thôn 1, xã Quảng Sơn đã xảy ra vụ điện giật khiến 2 em học sinh tử nạn. Vào thời điểm này, chiếc xe tải chạy qua làm đứt dây cáp nhiễm điện gây ra vụ việc đau lòng. Ngay sau đó, tài xế xe tải đã lái xe rời khỏi hiện trường. Cơ quan công an đang trích xuất hình ảnh từ camera an ninh tại khu vực trên truy tìm chiếc tải.

Bài và ảnh: Cao Nguyên

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.