DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 17-09-2019

Vụ cựu phó giám đốc truy sát cả nhà em gái để đòi 3,6 tỉ đồng: Nạn nhân thứ 2 đã tử vong

(NLĐO)- Do vết thương quá nặng nạn nhân thứ 2 trong vụ cựu phó giám đốc vác dao, súng truy sát cả nhà em gái để đòi số tiền 3,6 tỉ đồng đã tử vong sáng nay 17-9.

Ngày 17-9, Đại tá Đặng Đức Đang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này nạn nhân thứ 2 trong vụ án vác dao, súng truy sát cả nhà em gái đã tử vong. Theo đó, nạn nhân thứ 2 này ông là Nguyễn Văn Thành (SN 1954).

Vụ cựu phó giám đốc truy sát cả nhà em gái để đòi 3,6 tỉ đồng: Nạn nhân thứ 2 đã tử vong - Ảnh 1.

Một nạn nhân trong vụ án đang được cấp cứu, điều trị - Ảnh: M.H.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 18 giờ 30, ngày 14-9, ông Bùi Xuân Hồng (SN 1958, trú tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) tới nhà em gái là Bùi Thị Hà (SN 1959, ở phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên) để đòi nợ. Khi rời nhà người đàn ông này cất dao nhọn vào túi quần, dao bầu cùng súng và 3 viên đạn, chai xăng được cất trong bao đựng vợt cầu lông.

Vào thời điển này, trong nhà có bà Hà cùng chồng là ông Nguyễn Văn Thành (SN 1954) và con rể là anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981). Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra cãi vã, ông Hồng bất ngờ rút dao trong túi quần ra đâm anh Vương gục tại chỗ. Thấy con rể bị tấn công, bà Hà cùng chồng và 2 người nữa đang có mặt tại hiện trường lao vào ngăn cản. Trong lúc giằng co, ông Hồng đã dùng dao đâm vào bà Hà và ông Thành.

Hậu quả, bà Hà tử vong tại chỗ còn ông Thành và anh Vương trọng thương. Do bị thương quá nặng, hôn mê nên ông Thành được chuyển từ bệnh viện Thái Nguyên lên bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cấp cứu và đã tử vong vào sáng nay 17-9.

Theo Công an tỉnh Thái Nguyên, trong năm 2016, 2017, gia đình bà Hà có vay tiền của ông Hồng nhiều lần với tổng số tiền 3,6 tỉ đồng. Sau nhiều lần không đòi được khoản nợ trên, ông Hồng đã nảy sinh ý định giết người sau đó tự tử.

Ngày 16-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Bùi Xuân Hồng về hành vi "Giết người".

Ng. Hưởng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.