DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-09-2019

Phó trưởng Công an xã bị kẻ xăm trổ ngáo đá đâm trọng thương

(NLĐO)- Đối tượng xăm trổ ngáo đá dùng dao uy hiếp chính vợ và 3 con ruột của mình. Trong lúc khống chế đối tượng, phó trưởng công an xã tại Bắc Ninh bị tấn công dẫn đến trọng thương.

Thông tin từ Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết khoảng 23 giờ ngày 16-9, trong lúc đuổi theo, khống chế đối tượng Nguyễn Văn Hiển (30 tuổi, trú tại thôn Kim Bảng, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) có biểu hiện ngáo đá (rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá), Đại úy Lâm Đăng Dân, Phó Trưởng Công an xã Hương Mạc, đã bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Phó trưởng Công an xã bị kẻ xăm trổ ngáo đá đâm trọng thương - Ảnh 1.

Đối tượng ngáo đá Nguyễn Văn Hiển - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 16-9, Công an xã Hương Mạc nhận được tin báo đối tượng Nguyễn Văn Hiển có biểu hiện ngáo đá, dùng dao khống chế người thân tại nhà riêng.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, đơn vị đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường xác minh, xử lý, đồng thời báo cáo vụ việc lên công an cấp trên.

Sau nhiều giờ thuyết phục, lực lượng công an và gia đình đã kiên trì thuyết phục, sau khoảng 3 giờ đồng hồ đã giải cứu thành công vợ và 3 con nhỏ của đối tượng, bảo đảm an toàn cho các nạn nhân. Lợi dụng đêm tối, đối tượng Hiển chạy thoát chửi bới, hò hét và dùng dao tấn công lực lượng công an.

Trong lúc đuổi theo khống chế Nguyễn Văn Hiển, Đại úy Lâm Đăng Dân đã bị y tấn công dẫn đến bị thương ở sườn trái và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn.

Được biết, Hiển mới ra tù được 5 tháng vì phạm tội liên quan đến ma túy. Vụ việc đang được Công an thị xã Từ Sơn điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Ngô Nhung

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.