DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 19-09-2019

Mua online ở Amazon có thể trả tiền mặt

Amazon hôm qua ra mắt Amazon PayCode tại Mỹ, giúp người dùng mua hàng online, sau đó đến một trong 15.000 địa điểm của Western Union để trả tiền mặt.

Khi thanh toán, người dùng có thể chọn Amazon PayCode để nhận mã QR và một con số. Trong vòng 24 giờ sau đó, họ phải đến một địa điểm của Western Union để đưa chúng cho nhân viên và thanh toán. Lựa chọn này đã được áp dụng tại 19 quốc gia, nhưng vài tuần nữa mới được thực hiện tại Mỹ.

Họ cũng công bố Amazon Cash, cho phép khách hàng nạp tiền mặt vào tài khoản Amazon để thanh toán về sau. Chương trình này được áp dụng tại hơn 100.000 điểm nạp tiền nước này.

Ứng dụng trên điện thoại của Amazon và Western Union. Ảnh: The Street

Ứng dụng trên điện thoại của Amazon và Western Union. Ảnh: The Street

"Các khách hàng nói với chúng tôi rằng họ thích sự tiện lợi khi trả bằng tiền mặt", Ben Volk - Giám đốc Thanh toán tại Amazon cho biết trong thông báo hôm qua, "Vì thế, chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn hơn, giúp họ thanh toán theo cách tiện nhất với mình".

Phần lớn người dùng Amazon thích thanh toán online. Dù vậy, lựa chọn bằng tiền mặt sẽ giải quyết vấn đề cho những người không có tài khoản ngân hàng, hoặc không tiếp cận được hệ thống ngân hàng truyền thống.

Gần đây, công ty này cũng đưa thêm nhiều lựa chọn cho những người không có tài khoản ngân hàng. Hồi tháng 6, Amazon hợp tác với Synchrony Financial để ra mắt thẻ cho những người không có đủ điểm tín dụng. Thẻ tín dụng Amazon Credit Builder cho phép người dùng mua sắm trên các nền tảng của Amazon và sau này có thể được nâng cấp lên thẻ Amazon Store.

Dù thanh toán di động đang dần phổ biến, tiền mặt vẫn đang là phương tiện thanh toán hàng đầu tại Mỹ. Năm ngoái, 79% người tiêu dùng Mỹ vẫn sử dụng tiền mặt, nghiên cứu của Bain cho biết. PayPal chiếm 44% và Apple Pay chỉ chiếm 9%.

Hà Thu (theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.