DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 22-09-2019

Ấn Độ bắt tàu chở hơn một tấn ketamine

Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ bắt 6 người Myanmar và tịch thu hơn một tấn ketamine trên con tàu gần quần đảo Nicobar, Ấn Độ Dương.

Con tàu chở 1,160 tấn ketamine bị máy bay của lực lượng bảo vệ bờ biển phát hiện khi đi vào Vùng Đặc quyền Kinh tế (EEZ) của Ấn Độ hôm 18/9 và tắt hết đèn, thông cáo của Bộ Quốc phòng nước này hôm nay cho biết.

Thuỷ thủ đoàn không phản hồi khi giới chức liên lạc qua bộ đàm, buộc họ phải lên tàu. Hôm 20/9, sau khi khám xét, lực lượng bảo vệ bờ biển phát hiện 57 bao tải chứa những hợp chất khả nghi. 

"Phân tích sơ bộ cho thấy chất khả nghi này là ketamine và có 1.160 gói, mỗi gói 1 kg trên tàu", thông cáo cho biết.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ cùng 6 thuyền viên Myanmar và hơn một tấn ketamine bị tịch thu hôm 19/9 gần quần đảo Nicobar. Ảnh: AFP

Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ cùng 6 thuyền viên Myanmar và hơn một tấn ketamine bị tịch thu hôm 19/9 gần quần đảo Nicobar. Ảnh: AFP

6 thuyền viên người Myanmar cùng số hàng hoá đã được đưa đến cảng Blair, thủ phủ của quần đảo Andaman và Nicobar, và bị các nhà điều tra bị thẩm vấn. Nhóm người khai rằng họ rời Myanmar hôm 14/9 và dự kiến đến điểm hẹn với một tàu khác "đang hoạt động gần đường biên giới hàng hải Thái Lan - Malaysia" vào ngày 21/9.

Nhiều khu vực ở Myanmar, Lào và Thái Lan nằm trong khu vực "Tam giác Vàng", vùng sản xuất ma tuý lớn thứ hai thế giới sau Mỹ Latin. Một lượng ma tuý lớn được bí mật sản xuất trong các cánh rừng rậm tại đây hàng năm rồi buôn lậu khắp châu Á và đến các khu vực khác.

Anh Ngọc (Theo AFP)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.