DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 23-09-2019

Máy bay chuyển hướng do UAV

UAE - Hai chuyến bay phải chuyển hướng khỏi sân bay Dubai chiều 22/9 vì nghi ngờ có hoạt động của máy bay không người lái.

"Các chuyến bay đến đã bị gián đoạn trong khoảng 15 phút sau buổi trưa. Phát hiện một máy bay không người lái (UAV) tại khu vực gần sân bay", người phát ngôn sân bay quốc tế Dubai ngày 22/9 cho biết trong một tuyên bố.

Truyền thông chính thức của chính quyền Dubai và chính phủ Các tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE) chưa đưa ra bình luận về thông tin.

Các máy bay hoạt động tại sân bay quốc tế Dubai ngày 22/9. Ảnh: Reuters.

Các máy bay hoạt động tại sân bay quốc tế Dubai ngày 22/9. Ảnh: Reuters.

Sự cố diễn ra trong bối cảnh căng thẳng tại Vùng Vịnh gia tăng sau khi khi hai nhà máy dầu ở Abqaiq và Khurais thuộc tập đoàn Aramco của Arab Saudi bị tấn công ngày 14/9 bằng UAV. Phiến quân Houthi tại Yemen thừa nhận thực hiện vụ tấn công, nhưng Arab Saudi bác bỏ, cho rằng nhóm này đang "bao che" cho Iran.

Mỹ cũng bày tỏ nghi ngờ Iran đứng sau vụ tấn công. Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 19/9 đã đến Jeddah để hội đàm với Thái tử Arab Saudi Mohammed bin Salman về biện pháp phản ứng. Tuy nhiên, Iran bác bỏ cáo buộc.

Hồi tháng 7/2018, UAE đã bác tin cho rằng phong trào Houthi ở Yemen đã tấn công sân bay Abu Dhabi bằng một UAV, nói rằng các hoạt động không bị ảnh hưởng.

Nguyễn Hoàng (Theo RT)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.