DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 23-09-2019

Người mẹ nhảy lầu khi nghe tin con trai 2 tuổi đuối nước

TTO - Vụ việc thương tâm xảy ra tại Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định, bước đầu xác định do người mẹ quẫn trí khi biết tin con trai 2 tuổi không thể cứu được vì đuối nước.

Người mẹ nhảy lầu khi nghe tin con trai 2 tuổi đuối nước - Ảnh 1.

Hiện trường khu vực chị H. rơi xuống tử vong sau khi nghe tin con trai đã chết - Ảnh: NGUYỄN LONG

Tối 22-9, bác sĩ Trần Trọng Du, giám đốc Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định, cho biết sự việc đau lòng này xảy ra ngày 21-9.

Trước đó, vào trưa 21-9, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhi Lưu Minh N. (2 tuổi, trú xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) nhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn tối đa, được xác nhận đã tử vong trước khi nhập viện do bị đuối nước.

Người nhà bệnh nhi cho biết cháu được tìm thấy trong ao khi đến nhà ông ngoại chơi.

Sau khi nghe tin N. không thể cứu được, đến khoảng 11h40 ngày 21-9 thì mọi người nghe thấy tiếng động mạnh rơi xuống sân bệnh viện. Khi chạy lại thì phát hiện một phụ nữ đang nằm bất tỉnh. Nạn nhân được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định gần đó cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong.

Danh tính người phụ nữ được xác định là chị Vũ Thị H. (30 tuổi, mẹ bệnh nhi N. vừa tử vong trước đó).

Qua trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho thấy sau khi nhận được tin con trai tử vong, chị H. đã đi từ tầng 2 (nơi cháu bé được cấp cứu) lên tầng 7 của bệnh viện. Tại đây, chị H. để lại đôi dép và hai chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện.

"Chúng tôi cho là sau khi nhận được tin con chết, trong giây phút đau buồn, chị H. đã quẫn trí, không làm chủ được bản thân nên tự vẫn", đại diện bệnh viện nhận định.

Được biết, trong chiếc điện thoại mà chị H. để lại trên tầng 7 vẫn còn lưu tin nhắn chị H. gửi cho người thân với nội dung thông báo tin con trai đã chết, đồng thời nhờ người nhà chăm sóc, nuôi nấng giúp con gái lớn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng của Nam Định điều tra làm rõ.

TIẾN THẮNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.