DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 23-09-2019

Nga "không cần tàu sân bay, chỉ cần đánh bại chúng"

(NLĐO) – Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu chỉ trích Mỹ về điều mà ông khẳng định là thói quen viện cớ “mang dân chủ” để can thiệp quân sự vào nước khác.

"Ở những nước mà Mỹ đến để "mang dân chủ", nền dân chủ ở đó có phát triển không? Tình hình ở Iraq, Afghanistan hay Syria giờ ra sao?" – ông Shoigu nói, đồng thời khẳng định sự can thiệp quân sự của Mỹ đã tàn phá nhiều quốc gia khác.

"Những đồng nghiệp phương Tây của chúng ta thích cáo buộc Nga phát động chiến tranh hỗn hợp nhưng họ mới chính là những nước đang làm điều này. Mỹ chuẩn bị rời Afghanistan khi quốc gia này đã bị tàn phá nghiêm trọng và cùng lúc, họ khiến tình hình ở Venezuela thêm phần phức tạp – tất cả vì "dân chủ", tất nhiên là thế rồi" – ông Shoigu mỉa mai.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Quốc phòng Nga còn nói về sự chênh lệch chi tiêu quốc phòng giữa 2 nước. Ông Shoigu nhấn mạnh chi tiêu quốc phòng của Mỹ có thể vượt xa Nga nhưng điều này không quan trọng, bởi Nga không lên kế hoạch tấn công nước khác mà chỉ phòng thủ.

Nga không cần tàu sân bay, chỉ cần đánh bại chúng - Ảnh 1.

Tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan. Ảnh: Reuters

"Mỹ chi tiêu mạnh mẽ cho các nhà thầu quân sự tư nhân, cho tàu sân bay. Liệu Nga có thực sự cần 5-10 nhóm tàu sân bay tác chiến, đặc biệt là khi chúng tôi không lên kế hoạch tấn công ai cả?" – ông Shoigu khẳng định, đồng thời nhấn mạnh Moscow "không cần tàu sân bay, chỉ cần phát triển vũ khí đánh bại chúng. Điều này ít tốn kém nhưng lại hiệu quả hơn rất nhiều".

Cách đây vài năm, chi tiêu quốc phòng của Nga tăng mạnh vì chương trình tái trang bị nhưng đã giảm trong những năm gần đây. Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRi) ước tính chi tiêu quốc phòng của Nga đứng thứ 6 thế giới trong năm 2018, sau Mỹ, Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Ấn Độ và Pháp. Trong khi đó, dưới thời của Tổng thống Donald Trump, ngân sách quốc phòng của Mỹ tăng mạnh.

Cao Lực (Theo RT)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.