DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 08-10-2019

Messi sắp bắt kịp kỷ lục ghi bàn của Pele

Với cú sút phạt tung lưới Sevilla, tiền đạo Messi chỉ còn kém 39 bàn so với kỷ lục mà 'Vua bóng đá' Pele ghi cho Santos.

Messi trở lại và lập tức tỏa sáng trong màu áo Barca. Ảnh: AFP.

Messi trở lại và lập tức tỏa sáng trong màu áo Barca. Ảnh: AFP.

Kỷ lục ghi bàn cho một CLB được Pele giữ suốt từ năm 1974. Trong 18 năm cống hiến cho Santos, "Vua bóng đá" ghi tổng cộng 643 bàn. "Cho đến trước khi Lionel Messi xuất hiện, không cầu thủ nào đủ sức đe dọa thành tích này", AS bình luận.

Messi có thể phá vỡ kỷ lục của Pele ngay trong mùa 2019-2020. Nhờ cú sút phạt thành bàn vào lưới Sevilla hôm Chủ nhật 6/10, siêu sao người Argentina có bàn thứ 604 cho Barca, và hiện chỉ kém thành tích của "Vua bóng đá" 39 bàn. Nếu giữ phong độ ghi hơn 40 bàn một mùa, điều anh duy trì hơn 10 năm qua, đội trưởng Barca sẽ đi vào lịch sử cuối mùa này.

Trước Messi, cầu thủ đến gần kỷ lục của Pele nhất là cựu tiền đạo Gerd Muller. Ông ghi 565 bàn cho Bayern Munich từ năm 1964 đến 1979.

Messi ra mắt đội một Barca từ năm 2004. Trong 15 năm qua, anh ra sân 691 lần, ghi 420 bàn ở La Liga, 112 bàn ở Champions League, 51 bàn ở Cup Nhà vua, 13 bàn ở Siêu Cup Tây Ban Nha, năm ở Club World Cup, và ba ở Siêu Cup châu Âu.

Thắng Nguyễn (theo AS)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.