DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 09-10-2019

Schweinsteiger giải nghệ

Cựu thuyển thủ Đức Bastian Schweinsteiger thông báo treo giày ở tuổi 35, trong màu áo Chicago Fire.

"Gửi người hâm mộ, đã đến lúc tôi thông báo từ giã sự nghiệp vào cuối mùa này. Tôi muốn cảm ơn Bayern Munich, Man Utd, Chicago Fire và đội tuyển Đức. Họ đã mang đến cho tôi những kỷ niệm không thể nào quên. Tôi cũng cảm ơn vợ Ana Ivanovic và gia đình đã luôn ủng hộ. Quyết định treo giày khiến tôi cảm thấy bồi hồi, nhưng tôi cũng háo hức đón chờ những thử thách tiếp theo. Tôi sẽ vẫn gắn bó với bóng đá", Schweinsteiger viết trên tài khoản Twitter cá nhân hôm 8/10.

Schweinsteiger kết thúc sự nghiệp với nhiều danh hiệu cao quý. Ảnh: Reuters.

Schweinsteiger kết thúc sự nghiệp với nhiều danh hiệu cao quý. Ảnh: Reuters.

Sau tuyên bố của Schweinsteiger, HLV Joachim Low nói rằng anh có thể gia nhập ban huấn luyện đội tuyển Đức. "Chúng tôi luôn dành chỗ cho Schweinsteiger. Tôi không biết kế hoạch của cậu ấy ra sao, nhưng mọi tuyển thủ Đức có ý định làm HLV đều được tạo cơ hội trên đội tuyển. Schweinsteiger là cầu thủ vĩ đại trong lịch sử bóng đá Đức. Mọi người đều nhớ tới khuôn mặt dính máu của cậu ấy ở World Cup 2014", ông nói.

Schweinsteiger giải nghệ sau khi Chicago không thể giành suất vào vòng play-off. Mùa này, anh đã ghi một bàn trong 31 trận cho CLB miền Đông Mỹ. Trong ba mùa giải ở Mỹ, tiền vệ 35 tuổi ghi tám bàn trong 92 trận.

Schweinsteiger trưởng thành trong màu áo Bayern, với 13 mùa giải khoác áo "Hùm Xám" xứ Bavaria. Anh ghi 68 bàn trong 500 trận ở đó, và vô địch Champions League 2013. Hè 2015, Schweinsteiger bất ngờ chuyển sang Man Utd và đoạt Cup FA. Với đội tuyển Đức, Schweinsteiger ghi 24 bàn qua 121 trận, là trụ cột trong chức vô địch World Cup 2014.

Xuân Bình (theo NST)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.