DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 09-10-2019

Murray thua Fognini trong trận đấu tranh cãi

(VnExpress) TRUNG QUỐC - Tay vợt Anh quốc Andy Murray thua Fabio Fognini 6-7, 6-2, 6-7 ở vòng hai Thượng Hải Masters hôm qua 8/10.

Tranh cãi xảy ra ở game 11 set ba, khi Murray đang nắm lợi thế. Fognini hét lớn khi Murray vô-lê trên lưới. Murray đáp lại bằng ánh nhìn chằm chằm về phía đối thủ. Fognini cũng không vừa khi nói với Murray rằng "Đừng nhìn tôi như thế".

Hai tay vợt tiếp tục lời qua tiếng lại khi ra ghế nghỉ lúc tỷ số đang là 6-5 cho Murray trong set cuối. "Anh nói câu này với mọi đối thủ", Murray giận dữ nói với Fognini. "Không quan trọng là anh đấu với ai. Tôi không lạ gì thái độ của anh".

Murray (trái) và Fognini bắt tay làm lành sau trận. Ảnh: AFP.

Murray (trái) và Fognini bắt tay làm lành sau trận. Ảnh: AFP.

"Anh ta hét khi tôi vô-lê, rồi bảo tôi đừng nhìn anh ta. Rõ ràng là anh ta hét khi pha bóng chưa kết thúc", Murray sau đó báo cáo sự việc với trọng tài chính. Khi tay vợt cựu số một thế giới đang trình bày, Fognini xen vào. Murray ngay lập tức nói với đối thủ: "Im miệng lại".

Trọng tài yêu cầu Fognini "tập trung chơi tennis và đừng làm gì khác". Nhưng chính Murray mới là người bị ảnh hưởng tâm lý trong phần còn lại trận đấu. Cầm giao bóng khi dẫn 6-5 ở set cuối, nhưng Murray thua game và để đối thủ kéo vào loạt tie-break. Tại đó, Fognini đánh nhiều pha chất lượng để thắng thuyết phục 7-2.

Fognini thắng chung cuộc 7-6, 2-6, 7-6 trong trận đấu dài hơn ba giờ đồng hồ. Tay vợt Italy chỉ bốn lần thắng game đỡ bóng, so với sáu lần của Murray. Ở set ba, Murray hai lần có cơ hội cầm giao bóng kết thúc trận đấu, khi dẫn 5-4 và 6-5 nhưng đều bỏ lỡ.

"Fabio muốn giải thích với trọng tài, có lẽ tôi không nên nói như vậy với anh ấy", Murray chia sẻ sau trận. "Nhưng tôi không thể để anh ấy cư xử như vậy trên sân. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi gặp trường hợp này. Và có lẽ cũng là lần đầu tiên tôi có hai cơ hội giao bóng kết thúc trận đấu mà không thể thắng".

Dừng bước tại vòng hai, nhưng Murray vẫn cho thấy tín hiệu tốt về khát vọng trở lại phong độ đỉnh cao sau chấn thương. Anh thi đấu ngang ngửa với hạt giống số 10 Fognini - người đặt quyết tâm cao tại Thượng Hải với tham vọng giành suất dự ATP Finals. Thua trận, nhưng Murray thậm chí ghi nhiều điểm hơn đối thủ (125 so với 124).

Ở vòng ba, Fognini sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Taylor Fritz và Karen Khachanov.

Nhân Đạt (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.