DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 09-10-2019

Rác lại tràn ngập biển Vũng Tàu, hàng ngàn người "vật lộn" thu dọn

(NLĐO) – Lượng rác dạt vào bờ biển quá lớn khiến cơ quan chức năng TP Vũng Tàu đã phải huy động hơn 1.500 người tổ chức thu dọn.

Trong 2 ngày 8 và 9-10, hàng ngàn người thuộc các đơn vị sự nghiệp, đoàn thanh niên, các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn cùng người dân TP Vũng Tàu đã tổ chức thu dọn hàng trăm tấn rác từ đại dương dạt vào các bãi biển thuộc TP Vũng Tàu.

Rác lại tràn ngập biển Vũng Tàu, hàng ngàn người vật lộn thu dọn - Ảnh 1.

Hàng nghìn người kéo dài dọc bãi biển cùng chung tay dọn rác

Theo chính quyền địa phương, mấy ngày qua đã có hàng trăm tấn rác dạt vào các bãi biển gây nên tình trạng ô nhiễm và mất mỹ quan nghiêm trọng. Rác thải chủ yếu là thân cây, đồ nhựa dùng một lần, chai lọ… Đây là hiện tượng diễn ra thường xuyên, rác chủ yếu từ khu vực Cần Giờ (TP HCM) theo sóng biển trôi về. Tuy nhiên năm nay lượng rác dạt vào gấp nhiều lần những năm trước.

Rác lại tràn ngập biển Vũng Tàu, hàng ngàn người vật lộn thu dọn - Ảnh 2.

Nhiều lực lượng đóng quân trên địa bàn TP Vũng tàu cùng tham gia

Trước đó, Công ty CP dịch vụ môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu đã huy động gần 200 cán bộ, công nhân viên tăng cường để dọn rác, nhưng do lượng rác quá lớn và trải dài nhiều km bờ biển nên không thể dọn xuể.

Rác lại tràn ngập biển Vũng Tàu, hàng ngàn người vật lộn thu dọn - Ảnh 3.

Ngoài thân cây, rác chủ yếu là chai nhựa, đồ dùng một lần

Trước tình hình đó, các cơ quan chức năng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã kêu gọi nhiều lực lượng, sinh viên các trường trên địa bàn cũng như người dân địa phương hổ trợ thu gom rác nhằm trả lại môi trường biển xanh, sạch, đẹp. Hưởng ứng lời kêu gọi, trong sáng nay, đã có hơn 1.500 người tham gia.

Rác lại tràn ngập biển Vũng Tàu, hàng ngàn người vật lộn thu dọn - Ảnh 4.

Năm nay lượng rác dạt vào vùng biển Vũng Tàu quá nhiều

Rác lại tràn ngập biển Vũng Tàu, hàng ngàn người vật lộn thu dọn - Ảnh 5.
Rác lại tràn ngập biển Vũng Tàu, hàng ngàn người vật lộn thu dọn - Ảnh 6.

Ông Lê Văn Minh – Bí thư Tỉnh Đoàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho biết bên cạnh việc chia sẻ của các bạn đoàn viên, qua việc kêu gọi thông qua mạng xã hội các bạn trẻ ở TP Vũng Tàu đã tham gia rất nhiệt tình. Số lượng tham gia hôm nay là điều minh chứng cho tình yêu của người dân giành cho TP biển Vũng Tàu. Ông Minh cho rằng đây là hiệu ứng rất tốt lan tỏa đến mọi người ý thức giữ gìn vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh biển.

N.Giang – N.Đình

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.