DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-10-2019

Bé gái 13 tuổi thoát khỏi "yêu râu xanh' 36 tuổi nhờ bạn đến chơi

(NLĐO )- Đến nhà chơi, biết bé gái 13 tuổi ở nhà một mình, gã đàn ông kéo nạn nhân vào buồng định hiếp dâm thì bị người bạn phát hiện.

Ngày 9-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ Đinh Minh Khang (36 tuổi; ngụ ấp 8, xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người từ 13 đến dưới 16 tuổi.

Bé gái 13 tuổi thoát khỏi yêu râu xanh 36 tuổi nhờ bạn đến chơi - Ảnh 1.

Nghi phạm Đinh Minh Khang. Ảnh: Công an Châu Thành

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 7-10, Khang đến nhà bé gái N. (13 tuổi; ngụ huyện Châu Thành) chơi. Thấy em N. ở nhà một mình nên Khang nảy sinh ý định đồi bại. Khang kéo em N. từ cửa trước vào buồng định hiếp dâm. Em N. kêu cứu nên Khang bịt miệng nạn nhân để xâm hại. Lúc này, một người bạn của N. đến nhà chơi thì phát hiện vụ việc nên tri hô. Sau đó, gia đình nạn nhân trình báo công an.

C.Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.