DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-10-2019

Windows 10 Preview giúp thực hiện cuộc gọi Android đến PC

Microsoft vừa chính thức đưa khả năng hỗ trợ gọi điện thoại vào Windows 10, bắt đầu với các thành viên Fast Ring tham gia chương trình Insider Preview của hệ điều hành này.

Tính năng mới đang triển khai đến các thành viên Insider Preview ///  Ảnh: Microsoft
Tính năng mới đang triển khai đến các thành viên Insider Preview
Ảnh: Microsoft
Theo Engadget, ngoài yêu cầu đối với các thành viên Insider Preview, người dùng cũng cần đảm bảo rằng mình sẽ có một chiếc điện thoại chạy phiên bản Android 7.0 Nougat trở lên (không phải từ Samsung), ứng dụng Your Phone cho Android cũng như máy tính hỗ trợ Bluetooth.
Với việc thiết lập đơn giản, người dùng có thể bắt đầu thực hiện cuộc gọi điện thoại thông qua danh bạ hoặc trình quay số trong ứng dụng. Nếu không muốn nhận cuộc gọi đến, người dùng có thể trả lời bằng tin nhắn văn bản hoặc chuyển thẳng người gọi đến hộp thư thoại.
Cần nhớ rằng đây chỉ là phiên bản phát hành sớm, có nghĩa là mọi trục trặc hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là lý do vì sao công ty đã gửi cảnh báo rằng các phiên bản cũ hơn của một số phần mềm có thể tạo ra sự cố trên bản dựng Windows này. Về cơ bản, mọi người đừng thử nếu họ cần một máy tính hoạt động ổn định. Về lâu dài, chức năng này sẽ giúp người dùng tránh phụ thuộc vào các ứng dụng bên thứ ba để xử lý cuộc gọi điện thoại khi mình đang làm việc.

 

Kiến Văn (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.