DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-10-2019

Nam sinh viên 1 đêm trộm 5 laptop ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

TTO - Khi bị bắt, nam sinh viên này thú nhận từng trộm 4 laptop khác...

Nam sinh viên 1 đêm trộm 5 laptop ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - Ảnh 1.

Q. tại cơ quan công an - Ảnh do công an cung cấp

Lực lượng bảo vệ và sinh viên ký túc xá khu B Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM vừa bắt thủ phạm gây ra vụ trộm hàng loạt laptop và bàn giao cho cơ quan công an xử lý.

Theo thông tin ban đầu, Trần Duy Q. (19 tuổi, ngụ huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) là sinh viên năm 2 tại một trường đại học ở TP.HCM và hiện đang sinh sống tại tòa nhà C3 trong ký túc xá khu B ĐHQG TP.HCM thuộc địa bàn phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khuya 9-10, Q. vào phòng 702 trộm laptop của anh Hồ Nhật Minh rồi mang ra để ngoài ban công. Chưa dừng lại đó, Q. tiếp tục đi vào phòng 701 trộm 2 chiếc laptop của anh Cái Lê Duẫn và anh Nguyễn Duy Phương rồi mang cả 3 latop ra để trên thùng rác trước cửa phòng 701-702. 

Sau đó Q. đi xuống tầng 2, đi vào phòng 303 trộm laptop của anh Phạm Thiện Toàn, rồi qua phòng 304 trộm laptop của anh Lương Thiện Phước rồi đi ra ban công. Lúc này anh Toàn phát hiện nên Q. bỏ lại 2 chiếc latop chạy bộ xuống tầng 6, trốn trong nhà vệ sinh.

Ngay lập tức, nhiều sinh viên đã nhanh chóng báo cho bảo vệ của tòa nhà bắt giữ Q.

Tại Công an phường Đông Hòa, Q. khai nhận hành vi trộm tài sản và còn khai nhận thêm một vụ trộm khác, lấy được 4 chiếc laptop rồi đem bán lấy tiền tiêu xài. 

Nam sinh viên 1 đêm trộm 5 laptop ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - Ảnh 2.

Hàng loạt laptop được thu giữ - Ảnh: CACC

 

CHÂU TUẤN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.