DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 11-10-2019

Giả nhân viên hàng không lừa bán vé máy bay

Bùi Thị Vân Anh (30 tuổi) bị kết tội lừa có nguồn vé máy bay quốc tế với giá rẻ để chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng.

Ngày 11/10, Bùi Thị Vân Anh (30 tuổi) bị TAND Hà Nội tuyên phạt 17 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo điều 174, Bộ luật Hình sự 2015. Tổng hợp với hình phạt 36 tháng tù treo nhận cuối năm 2017 về cùng tội danh, Vân Anh phải nhận 20 năm tù.

Bản án xác định, năm 2017, Vân Anh lấy tên là Bùi Phương Anh, nhận là nhân viên bán vé máy bay tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam để kinh doanh vé máy bay lẻ với anh Nguyễn Trọng Hoàng (33 tuổi). Việc làm ăn chung ban đầu diễn ra thuận lợi.

Vân Anh sau đó nói dối có khả năng mua toàn bộ vé cả chặng bay quốc tế (vé toàn chuyến) với giá rẻ hơn với giá thị trường nên anh Hoàng đồng ý hùn vốn, đưa tổng cộng hơn 7 tỷ đồng. Vân Anh đã sử dụng cá nhân hết số tiền này, chỉ hoàn cho Hoàng hơn 150 triệu đồng.

Cơ quan tố tụng xác định, tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và một số hãng bay khác không có cán bộ, nhân viên nào là Bùi Thị Vân Anh hoặc Bùi Phương Anh. Họ cũng không ký kết hợp đồng ủy quyền bán vé máy bay với Vân Anh.

Ngoài án phạt tù, Vân Anh còn phải bồi thường cho bị hại hơn 7 tỷ đồng. Nhà chức trách cho biết việc Vân Anh làm giả chứng minh thư mang tên Bùi Phương Anh được tách riêng, xử lý sau.

VnExpress

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.