DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-10-2019

Bảng Anh lên sát đỉnh 3 tháng vì kỳ vọng Brexit

Giá đồng bảng chiều nay tăng vọt so với đôla Mỹ, sau khi trưởng đoàn đàm phán của EU - Michel Barnier làm dấy lên kỳ vọng về thỏa thuận Brexit trong tuần này.

Bảng Anh hôm nay tăng mạnh nhất trong nhóm 10 tiền tệ được giao dịch nhiều nhất thế giới, sau khi Barnier cho biết thỏa thuận Brexit giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU) có thể đạt được tuần này. "Chúng tôi đang tăng tốc làm việc, từ cuối tuần trước đến hôm qua. Bởi vì dù thỏa thuận sẽ rất khó khăn, ngày càng khó, trên thực tế vẫn có khả năng đạt được trong tuần này", ông cho biết tại Luxembourg.

Sau thông tin trên, đồng bảng chiều nay tăng 0,7% lên 1,2968 bảng đổi một đôla Mỹ. Thứ sáu tuần trước, bảng Anh đã lên đỉnh 3 tháng tại 1,2707 bảng một đôla Mỹ. Đồng tiền này chiều nay cũng lên cao nhất 5 tháng so với euro. Giá hợp đồng quyền chọn cho thấy nhà đầu tư đang kỳ vọng bảng Anh sẽ còn biến động mạnh trong thời gian tới.

Trưởng đoàn đàm phán của EU - Michel Barnier. Ảnh: Reuters

Trưởng đoàn đàm phán của EU - Michel Barnier. Ảnh: Reuters

Các nhà đàm phán đang gấp rút chuẩn bị văn bản để kịp trình lên cuộc họp tuần này của các lãnh đạo châu Âu. Dù vậy, có nhiều đồn đoán rằng một cuộc họp khẩn cấp vẫn có thể được tổ chức tuần tới, do lo ngại Brexit cứng ngày 31/10.

"Bất kỳ động thái hay phát biểu nào từ quan chức Anh và EU ám chỉ một thỏa thuận hiện tại sẽ khiến đồng bảng tăng vọt", Neil Jones - Giám đốc Giao dịch Tiền tệ tại Mizuho Bank cho biết. Dù vậy, "vẫn có nhiều nghi ngại quanh việc liệu hai bên có đủ thời gian chốt lại thỏa thuận tuần này nay không. Chính việc này đang hạn chế đà tăng của bảng Anh".

Hà Thu (theo Bloomberg)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.