DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 17-10-2019

Người dân TP.HCM nên biết: CSGT kiểm tra tất cả xe trên đường vào ban đêm

Từ nay đến cuối năm, CSGT TP.HCM sẽ tăng cường tổng kiểm tra tất cả các xe trên đường vào ban đêm. Đặc biệt là kiểm tra đối với người đi xe máy, xe tải, xe khách, container... nhằm kéo giảm TNGT.

CSGT TP.HCM sẽ tăng cường kiểm tra tất cả các xe đi trên đường vào ban đêm /// Vũ Phượng
CSGT TP.HCM sẽ tăng cường kiểm tra tất cả các xe đi trên đường vào ban đêm
Vũ Phượng
Ngày 17.10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết từ ngày 15.10 đến 14.12.2019, PC08 mở cao điểm tổng kiểm soát, xử lý vi phạm, tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT), ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố.
Trong đợt cao điểm này, CSGT tập trung huy động tối đa lực lượng để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các lỗi vi phạm, nhất là đối với các lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT, ùn tắc giao thông. 
Theo kế hoạch, PC08 sẽ phối hợp với công an các quận, huyện, lực lượng Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát hình sự thành lập các Tổ Công tác tiến hành tuần tra, tổng kiểm soát và xử lý vi phạm. Trong đó, tập trung ở các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, tại các khu vực, các điểm đen thường xuyên xảy ra TNGT.
Thời gian tiến hành tổng kiểm soát từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau đối với tất cả các xe tham gia giao thông, trong đó tập trung kiểm tra: xe máy, xe tải, xe khách, xe container. Xử lý nghiêm các lỗi vi phạm như: Vi phạm quy định về nồng độ cồn; sử dụng ma túy; chở quá số người quy định, vận chuyển chất cháy nổ, hàng nguy hiểm, chở hàng quá tải, quá khổ; chở vật liệu để rơi vãi; lưu thông đường cấm, khu vực cấm; lưu thông không đúng phần đường, làn đường; dừng, đỗ không đúng quy định.
Đối với những lỗi vi phạm nghiêm trọng như: Vi phạm quy định về nồng độ cồn, sử dụng ma túy, vận chuyển chất cháy nổ, hàng nguy hiểm… thì tổ công tác sẽ tiến hành đình chỉ lưu thông hoặc tạm giữ xe theo quy định của pháp luật. 
Trong 9 tháng đầu năm 2019, PC08 ghi nhận TP xảy ra 2.566 vụ TNGT đường bộ, làm chết 464 người, làm bị thương 1.794 người, hư hỏng 3.814 phương tiện. Thời gian xảy ra các vụ TNGT tập trung từ 20 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau (233 vụ); người gây TNGT chủ yếu điều khiển xe mô tô, ô tô tải, xe du lịch, xe container.

 

Vũ Phượng (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.