DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 18-10-2019

Cháy xe khách, Ban Quản lý cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn mở lối phân làn

(NLĐO) - Ngọn lửa được cho xuất phát từ nơi chứa hành lý và nhanh chóng lan ra thiêu rụi toàn bộ xe. Thời điểm xảy cháy có 10 người trên xe, rất may tất cả đều thoát nạn.

Vào lúc 14 giờ 50 phút ngày 17-10, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 12B - 004.78 di chuyển hướng Lạng Sơn – Hà Nội (đoạn qua thôn Diễu, xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. 

Ngọn lửa được cho xuất phát từ nơi chứa hành lý và nhanh chóng lan ra thiêu rụi toàn bộ xe. Thời điểm xảy cháy có 10 người trên xe, rất may tất cả đều thoát nạn.

Sự cố này đã gây ùn tắc từ vị trí xe bị cháy về phía đầu Hà Nội khoảng 500m và đầu Lạng Sơn hơn 3km. Ban Quản lý dự án cao tốc BOT Bắc Giang – Lạng Sơn đã chủ động phối hợp với cảnh sát giao thông tỉnh Bắc Giang hướng dẫn phân làn giao thông tránh ùn tắc kéo dài.

Cháy xe khách, Ban Quản lý cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn mở lối phân làn - Ảnh 1.

Xe khách cháy rụi

Ông Phạm Minh Đức, Giám đốc Ban Quản lý dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, cho biết: "Chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo công ty, chủ động phối hợp với cảnh sát giao thông phân làn từ xa để giảm thiểu ùn tắc, nhanh chóng lưu thông trở lại. Các tài xế được hướng dẫn lưu thông vào đường cao tốc, sau đó rẽ ra Quốc lộ 1 tại nút giao Quốc lộ 37, đoạn qua ngã tư Vôi (TP Bắc Giang)". 

Ở các dự án mà Công ty CP Đầu tư Đèo Cả làm trước đây như hầm Cổ Mã cũng thực hiện tương tư (cho dù chưa được đưa công trình chính thức vào sử dụng nhưng khi bị tắc nghẽn giao thông trong trận lũ vào tháng 12-2016, Ban điều hành dự án cũng chủ động mở cửa thông hầm cho xe qua ). Việc hướng dẫn xe chạy vào đường cao tốc đã được chuẩn bị để ứng cứu các tình huống, không để ảnh hưởng đến hoạt động nhằm sớm đưa dự án vào khai thác.

Cháy xe khách, Ban Quản lý cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn mở lối phân làn - Ảnh 2.

Các phương tiện giao thông được mở lối để tránh ùn tắc

Quốc lộ 1 đoạn Lạng Sơn – Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải và rất dễ xảy ra ùn tắc kéo dài khi có sự cố. 

Được biết, dự án đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn vừa mới thông xe kỹ thuật hôm 29-9 và đang trong quá trình thử tải cũng như hoàn thiện các hạng mục sau cùng để đưa vào khai thác đầu năm sau.

B. Phượng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.