DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 18-10-2019

Ô tô vừa mở cửa vừa chạy lạng lách, bất chấp nguy hiểm

(NLĐO)- Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết hành vi mở cửa xe khi đang lưu thông là vi phạm, gây mất an toàn giao thông và đang xác minh vụ việc.

Ngày 18-10, trên mạng xã hội lan truyền clip một ô tô con biển số 79A 078.xx (biển số tỉnh Khánh Hòa) đang lưu thông trên đường nhưng cửa xe phía sau mở toang.

Một người đàn ông ngồi trên xe nhoài hẳn người ra ngoài. Vụ việc khiến người đi đường rất bức xúc về hành vi gây mất an toàn giao thông này. Khu vực xảy ra vụ việc trong clip được cho là ở đường số 4, TP Nha Trang.

Ô tô vừa mở cửa vừa chạy lạng lách, bất chấp nguy hiểm - Ảnh 1.

Người đàn ông nhoài người ra ngoài, mơ toang cánh cửa sau (ảnh cắt từ clip)

Theo đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Nha Trang, hành vi này đã vi phạm pháp luật. Đội sẽ xác minh sự việc để có hướng xử lý tiếp theo.

Theo Điều 23 Nghị định 46/2016/NĐ-CP về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thì hành vi không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy sẽ bị xử phạt từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng.

Hành vi nêu trên nếu gây hậu quả nghiêm trọng có thể bị xử lý hình sự.

 

K.Nam

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.