DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 18-10-2019

GrabBike 'đặt căn cứ' tại bến xe

(VnExpress) TP HCM - Xe ôm công nghệ Grab đã chính thức được hoạt động tại Bến xe Miền Đông - nơi vốn là "căn cứ" của xe ôm truyền thống.

Từ 17/10, Grab đã "danh chính ngôn thuận" có một mặt bằng trong Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP HCM) khi triển khai thử nghiệm khu vực đón - trả khách dành riêng cho tài xế GrabBike và hành khách tại Cổng số 3 của bến xe.

Phía công ty cho rằng điểm dừng đỗ tại một trong những bến xe đông nhất thành phố sẽ góp phần giảm ùn tắc cho khu vực xung quanh và tăng thêm cơ hội nâng cao thu nhập cho đối tác tài xế. Ban quản lý Bến xe Miền Đông sẽ đảm bảo an toàn và trật tự cho khu vực này.

Điểm đón - trả khách dành cho tài xế xe 2 bánh của Grab tại Bến xe Miền Đông.

Điểm đón - trả khách dành cho tài xế xe 2 bánh của Grab tại Bến xe Miền Đông.

Ngoài điểm đón - trả khách, Grab còn thuê được một vị trí trong khu vực nhà chờ của bến xe để lắp các máy tính bảng cho hành khách đặt xe. Bước đầu, công ty cắt cử nhân viên đến trực, hướng dẫn khách sử dụng. Phía Grab xác nhận việc có được mặt bằng để hiện diện chính thức trong Bến xe Miền Đông mất nhiều thời gian thương thảo nhưng các chi tiết cụ thể không được tiết lộ theo thỏa thuận.

Là những nơi có lượng người đặt xe đi lại cao nhưng bến xe khách, ga tàu, cảng hàng không là những "địa bàn" từng có những vụ xô xát giữa các tài xế xe ôm truyền thống và xe ôm công nghệ.

Chính vì thế, ở TP HCM, những nơi như Bến xe An Sương, Sân bay Tân Sơn Nhất hay các bệnh viện lớn, tài xế xe ôm công nghệ thường đón khách cách lối ra một khoảng nhất định để tránh gây ùn tắc và bị tài xế xe ôm truyền thống phản ứng.

Gần đây, Grab liên tục có hoạt động liên quan đến mục tiêu tạo giá trị cộng thêm, kể cả nâng khả năng thu nhập cho tài xế, bằng cách kết nối chặt hơn với hệ thống giao thông công cộng. Cách đây ít hôm, hãng bắt đầu thử nghiệm cho đặt vé xe bus tuyến đầu tiên từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu.

Viễn Thông (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.