DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 18-10-2019

Facebook rời top 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới

(VnExpress) Trong khi Facebook bứt khỏi Top 10, Apple, Google hay Amazon vẫn thống trị danh sách thương hiệu giá trị nhất thế giới của Interbrand.

Interbrand vừa công bố danh sách 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới (Best Global Brands), định giá các thương hiệu dựa trên kết quả tài chính, vai trò trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng, sức cạnh tranh và khả năng tạo ra sự trung thành. Đây là năm thứ 20 họ công bố danh sách này.

Đứng đầu vẫn là Apple, được định giá hơn 234 tỷ USD, tăng 9% so với năm ngoái. Theo sau là Google (167 tỷ USD), Amazon (125 tỷ USD) và Microsoft (108 tỷ USD). Các hãng công nghệ đóng góp 5 đại diện trong top 10.

Thứ tự top 10 gần như không thay đổi, ngoài việc Facebook tụt hạng xuống 14 năm nay. Giá trị thương hiệu này giảm 12%, về gần 40 tỷ USD.

Top 10 của Interbrand năm nay không có Facebook. 

Top 10 của Interbrand năm nay không có Facebook. 

Daniel Binns - CEO Interbrand New York cho biết trên CNBC rằng, việc Facebook rời top 10 liên quan đến các lo ngại về quyền riêng tư của người dùng. Facebook lần đầu lọt danh sách của Interbrand năm 2012, với vị trí 69. Thứ hạng cao nhất mà mạng xã hội này đạt được là 8 năm 2017.

"Rõ ràng, họ đã có một năm khó khăn", Binns cho biết, "Còn các công ty như Apple hay Microsoft đã làm rất tốt việc bảo mật".

Facebook vẫn đang vật lộn với hoạt động đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng, và các cuộc điều tra về cách họ sử dụng dữ liệu cá nhân. Facebook còn đang là mục tiêu điều tra về chống độc quyền. Họ không phải hãng công nghệ lớn duy nhất đối mặt với tình huống này. Google, Amazon và Apple cũng gặp thách thức tương tự. Tuy nhiên, danh tiếng của Facebook có vẻ chịu thiệt hại nặng hơn.

Giải thích về việc các vấn đề quyền riêng tư của Google không ảnh hưởng nhiều đến xếp hạng của hãng này, Binns cho rằng nguyên nhân là người tiêu dùng vẫn nhận thấy giá trị lớn từ các sản phẩm của Google. "Về cơ bản, nó là sự đánh đổi giữa sự hữu ích và giao nộp thông tin cá nhân. Hiện tại, sự hữu ích vẫn thắng thế", ông nói.

Hà Thu (theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.