DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 19-10-2019

Cố tình chạy xe máy vào hầm chui, hai thanh niên bị xe khách tông tử vong

(NLĐO) - Đi xe máy vào hầm chui Tam Hiệp chỉ dành cho ô tô, hai nam thanh nhiên bị xe khách tông tử vong thương tâm.

Vụ việc xảy ra tối 18-10, tại hầm chui Tam Hiệp trên Quốc lộ 1, thuộc TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cố tình chạy xe máy vào hầm chui, hai thanh niên bị xe khách tông tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường tai nạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ cùng ngày, chiếc xe khách chạy trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam. Khi đang chạy trong hầm chui Tam Hiệp (phường Bình Đa, TP Biên Hòa) thì xe này xảy ra va chạm với chiếc xe máy chạy hướng ngược lại.

Sau cú tông mạnh, cả người và xe máy ngã xuống đường, cuốn vào gầm xe khách, bị kéo lê một đoạn gần 20 m mới dừng lại. Hai thanh niên trên xe máy tử vong tại chỗ.

Xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định là Hoàng Tú (24 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) và một thanh niên khác chưa rõ danh tính.

Tài xế xe khách đã rời hiện trường lúc đó. Sau tai nạn, nhiều hành khách trên xe khách được chuyển sang xe khác để tiếp tục hành trình.

Các nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, hai thanh niên chạy xe ngược chiều vào hầm chui, trong khi hầm chui Tam Hiệp cấm không cho xe máy và xe thô sơ lưu thông.

H.Xuân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.