DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 19-10-2019

Hàng trăm chó đẹp đến từ nhiều quốc gia tranh sắc tại Bình Dương

(NLĐO) – Gần 200 chú chó đẹp từ nhiều quốc gia đến tranh sắc tại Bình Dương. Tổ trọng tài là những chuyên gia thế giới trong lĩnh vực thẩm định, nhân giống chó quý

Sáng 19-10, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp cùng CLB những người nuôi chó tại Sài Gòn (SKC) tổ chức cuộc thi chó đẹp quốc tế Việt Nam 2019 tại KDL Đại Nam (Bình Dương). Gần 200 chú chó đẹp đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam... cùng tranh sắc. Số chó này thuộc nhiều giống chó quý khác nhau.

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm định, nhân giống chó quý, chó đẹp đến từ Costa Rica, Hàn Quốc...

Hàng trăm chó đẹp đến từ nhiều quốc gia tranh sắc tại Bình Dương - Ảnh 1.

Một chú chó đến từ nước ngoài được chải lông trước khi thi nhan sắc

Hàng trăm chó đẹp đến từ nhiều quốc gia tranh sắc tại Bình Dương - Ảnh 2.

Ban Giám khảo và Ban tổ chức

Đại diện ban tổ chức cho biết đây là dịp để những người nuôi, nhân giống chó quý tại Việt Nam có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế.

Cuộc thi được chia ra nhiều đợt. Đến đầu giờ chiều 19-10, kết thúc đợt đầu tiên, chú chó thuộc giống Terrier (chủ là người Thái Lan) đã vượt qua hàng chục chú chó khác để giành cup vàng. Được biết chú chó này đã hai lần thắng giải thi chó đẹp tại Mỹ.

 Một người nuôi chó tại Bình Dương dùng giống mua từ Nga đến dự thi đã giành giải ba.

Hàng trăm chó đẹp đến từ nhiều quốc gia tranh sắc tại Bình Dương - Ảnh 3.

Ban Giám khảo kiểm tra hình thể, lông chó

Hàng trăm chó đẹp đến từ nhiều quốc gia tranh sắc tại Bình Dương - Ảnh 4.

Một chú chó đến từ Thái Lan

Hàng trăm chó đẹp đến từ nhiều quốc gia tranh sắc tại Bình Dương - Ảnh 5.

Giống "Chó Tuyết" nguồn gốc từ Nga

 

Như Phú

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.