DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 21-11-2019

Khống chế thanh niên ngáo đá, cầm dao cố thủ trong nhà dân ở trung tâm TP HCM

(NLĐO) - Sau 30 phút khuyên ngăn không được, lực lượng công an bất ngờ ập vào căn nhà khống chế đối tượng ngáo đá đưa về trụ sở lấy lời khai điều tra.

Ngày 21-11, Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM) đã lập hồ sơ bàn giao đối tượng H.N.Q. (24 tuổi, quê Tiền Giang) cho cơ quan thẩm quyền đưa đi cai nghiện ma tuý bắt buộc. 

Khống chế thanh niên ngáo đá, cầm dao cố thủ trong nhà dân ở trung tâm TP HCM - Ảnh 1.

Khu vực nơi đối tượng ngáo đá gây rối

Theo điều tra, khoảng 10 giờ cùng ngày, Q. có biểu hiện ngáo đá la hét thất thanh ở khu vực đường Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Sợ đối tượng gây án, người dân đã gọi điện cấp báo công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Phạm Ngũ Lão nhanh chóng đến hiện trường thì đối tượng cầm 1 con dao chạy lên tầng 2 nhà dân ở đường Bùi Viện cố thủ. Mặc dù công an khuyên ngăn nhưng đối tượng vẫn la hét, đập phá đồ đạc trong căn nhà.

Khoảng 30 phút, lực lượng công an mới tiếp cận tước đoạt con dao, khống chế đối tượng đưa về trụ sở công an phường Phạm Ngũ Lão. Qua kiểm tra nhanh, đối tượng dương tính với chất ma tuý. 

Bước đầu, Q. khai  ở tỉnh Tiền Giang lên TP HCM sống lang thang. Sau khi củng cố hồ sơ, công an đã bàn giao đối tượng cho cơ quan thẩm quyền đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Tin-ảnh: S. Hưng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.